Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chia sẻ trải nghiệm thực tập công ty Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho sinh viên được nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thông qua việc cho sinh viên đi thực tập trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất tại các nhà máy, công ty Dược phẩm.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chia sẻ trải nghiệm thực tập công ty Dược

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chia sẻ trải nghiệm thực tập công ty Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược nói chung và Dược sĩ Cao đẳng nói riêng. Nhà trường có liên kết hợp tác chặt chẽ với nhiều Nhà thuốc, Nhà máy, Công ty Dược phẩm để sinh viên được đi thực tập, tham quan và trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất Dược phẩm. Đây là việc làm rất cần thiết để sinh viên sau khi ra trường được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM tham quan quy trình sản xuất tại công ty Dược

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được thực hành, thực tập nâng cao tay nghề. Trải qua các kỳ thực tập và đi thực tế tại các công ty Dược, hầu hết sinh viên đều nhận thấy rằng bản thân được mở mang nhiều kiến thức về ngành Dược, được tham quan quy trình sản xuất ra những viên thuốc, cách vận hành máy móc… mà trước đó chỉ được đọc qua sách vở. Thông qua đó sinh viên ngành Dược học hỏi được những kiến thức nhất định để phục vụ cho công việc thực tế sau này.

Bạn Minh Thư, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Chúng em rất vui khi được đi tham quan thực tế mô hình sản xuất thuốc tại Nhà máy, điều này giúp sinh viên chúng em học hỏi thêm được nhiều kiến thức quý giá”.

Sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur trực tiếp tham gia trải nghiệm sản xuất

Khi tham quan quy trình sản xuất thực tế, sinh viên được giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về chức năng, hoạt động của các phòng ban trong nhà máy, cách hoạt động của nhà máy, các loại thiết bị sử dụng, quản lý dây chuyền sản xuất, hướng dẫn vận hành máy móc…

Bạn Tuấn Anh, sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Trong thời gian đi thực tập, sinh viên chúng em được tận mắt chứng kiến hoạt động của dây chuyền sản xuất ra các loại thuốc, mỹ phẩm…, ngoài ra còn được các Dược sĩ giới thiệu rõ ràng, cụ thể quy trình sản xuất ra chúng.”

Cô Đặng Dương, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, những buổi đi trải nghiệm thực tế là những buổi học rất hữu ích, giúp cho sinh viên được cọ xát và làm quen với môi trường làm việc thực tế, học hỏi cách làm việc chuyên nghiệp và thêm yêu ngành nghề mình đang theo đuổi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn bám sát thực tế, chú trọng đào tạo thực hành, ngoài các giờ học trên lớp, sinh viên được thực hành tại trường hoặc đi thực tập thực tế tại các doanh nghiệp để tích lũy thêm kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, có thể làm được việc ngay khi ra trường mà không phải đào tạo lại.

Để theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của trường theo thông tin địa chỉ sau đây.

Nguồn: Caodangyduocpasteur.com.vn.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top