Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cần làm gì để tốt nghiệp Cao đẳng Dược là có việc làm ngay?

Để không rơi vào vòng xoáy thất nghiệp, sinh viên chuyên ngành Dược luôn thắc mắc bản thân cần làm gì để có việc làm khi ra trường. Đặc biệt trong bối cảnh ngành Dược là ngành học chủ chốt của xã hội.

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng, uy tín

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng, uy tín

Mặc dù nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc, công ty dược phẩm nhưng không thể phủ nhận rằng mỗi năm luôn có một lượng lớn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này rơi vào trạng thái thất nghiệp hoặc không tìm được công việc đúng như bản thân mong muốn. Vậy đâu chính là bí quyết để sinh viên ra trường có việc làm ngay?

Tìm địa chỉ có chương trình học chuyên ngành Dược đổi mới

Một địa chỉ học chất lượng, uy tín luôn được coi là tiền đề tốt để giúp sinh viên nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học. Nhận ra tầm quan trọng của chương trình đào tạo dành cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có sự nghiên cứu, liên tục điều chỉnh việc dạy và học để đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. Trong đó, đổi mới lớn nhất là đưa mô hình đào tạo Trường – Viện vào giảng dạy. Nhằm nâng cao kĩ năng thực tiễn cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng bệnh viện riêng theo mô hình đạt chuẩn giúp sinh viên vừa học vừa được áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Chương trình học cũng có sự đổi mới mạnh mẽ. Giáo trình được dịch và biên soạn từ các tài liệu nước ngoài, của các chuyên gia hàng đầu giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được với những thông tin Y Dược tiên tiến trên thế giới.

Mục tiêu đào tạo chuyên ngành Dược của Nhà trường đề ra là 100% sinh viên được tư vấn, tạo điều kiện tìm việc làm và tiếp cận với các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình học tại trường, ngoài việc trang bị các kiến thức chuyên môn, trường cũng luôn có các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện để giúp các em sinh viên trang bị, hoàn thiện các kỹ năng mềm.

Với đội ngũ hàng trăm giảng viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ là các chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn tốt, đã từng giảng dạy ở các trường Đại học danh tiếng sẽ trực tiếp là người định hướng và dẫn dắt các em trên con đường sự nghiệp về sau.

Học Cao đẳng Dược chính quy được Nhà trường hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Học Cao đẳng Dược chính quy được Nhà trường hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên

Cùng với việc luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy và đào tạo, để nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chủ động mời các doanh nghiệp là các công ty Dược và Bệnh viện nhà nước – tư nhân  cùng tham gia giám sát, góp ý để việc đào tạo phù hợp với thực tế đối với các chuyên ngành Y dược. Hơn nữa năm nay cũng là năm đầu tiên nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường còn thực hiện liên kết với các Công ty được Bộ LĐTB&XH cấp phép đi xuất khẩu Lao động ở nước ngoài đối với những sinh viên theo học chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng.

Trong mùa tuyển sinh năm nay, có rất nhiều thí sinh xét tuyển vào trường với điểm số cao, trong đó ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất. Hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đang thực hiện xét tuyển bổ sung năm 2019, dự kiến thời gian tuyển sinh sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu hoặc vào ngày 25/12/2019. Để nắm bắt cơ hội học tập tại trường và ra trường có ngay việc làm, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để đến làm thủ tục xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược chính quy năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (BTVH) cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Cao đẳng Dược HCM thí sinh cần tiến hành gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để được ứng tuyển sớm.

Nguồn; caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top