Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên Cao đẳng Dược và cơ hội việc làm hấp dẫn trong 3 năm tới

Để thành công ngoài nghị lực, thông minh, may mắn các em còn phải biết lựa chọn đúng ngành, nghề phù hợp với sự phát triển hiện nay của xã hội và Dược hiện đang là ngành học có nhiều cơ hội như thế.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 1 8
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

Theo thống kê của nhiều trung tâm giới thiệu việc làm uy tín trên toàn quốc thì ngành Dược đang là ngành có số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay sớm nhất. Với phần lớn sinh viên Dược sau khi tốt nghiệp ra trường chỉ trong vòng 4 tháng hầu như tất cả đều đã có việc làm. Vì thế trong bối cảnh nhiều ngành nghề đang bão hòa thì lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là một điều sáng suốt.

Làm cách nào để trở thành Dược sĩ với thu nhập cao?

Trúng tuyển vào chương trình Đại học Dược từ trước tới nay vốn chưa bao giờ là điều dễ dàng đặc biệt với những thí sinh có học lực tầm trung. Tuy nhiên cơ hội học tập chưa bao giờ dừng lại nếu các em biết nắm bắt và tìm cho  mình một chương trình học phù hợp ở hệ đào tạo Cao đẳng chính quy.

Năm 2020 nhiều thí sinh có lực học trung bình khá đã có những bước đi an toàn hơn khi đăng ký học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 năm và sau khi ra trường sinh viên đã có thể sớm tiếp cận được với những cơ hội mà ngành Dược đem lại với những công việc như sản xuất thuốc, kiểm duyệt thuốc hay làm người phân phối thuốc hoặc có thể tự đầu tư mở kinh doanh quầy thuốc.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 28 7
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường đào tạo hệ Cao đẳng hàng đầu trong lĩnh vực Y tế với trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đầy đủ giúp học viên có thể trang bị cho mình những kiến thức thực tế và kỹ năng chuyên môn đầy đủ. Hiện nay với môi trường học tập năng động mà nhà trường đem lại sẽ giúp sinh viên bộc lộ hết được tiềm năng của mình.

Nhằm mục đích giúp sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp có được công việc tốt với mức thu nhập mong muốn cũng như hỗ trợ các đơn vị tuyển dụng tìm kiếm được nhân tài, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thành lập Trung tâm truyền thông và việc làm để kết nối sinh viên đến nhà tuyển dụng, qua đó tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên ở tất cả các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược trong năm 2020 với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, trường cũng sẽ có nhiều chính sách cho các bạn có thành tích học tập tốt trong thời gian học THPT. Vì thế nếu yêu thích chương trình học tại Nhà trường cũng như nhận thấy điều kiện tuyển sinh phù hợp với lực học hiện tại, các em có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top