Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nét độc đáo trong hình thức giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Là một ngôi trường tân tiến đi đầu trong công tác giảng dạy khi kết hợp mô hình bệnh viện cùng trường học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nhận được những đánh giá tích cực trong việc đào tạo những lớp Y dược sĩ tương lai.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 21 11
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu hút lượng lớn thí sinh trong mỗi kỳ tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường có hệ thống giáo dục hiện đại do vậy thu hút rất nhiều bạn trẻ có đam mê lĩnh vực Y dược. Bên cạnh đó Trường cũng có chương trình đào tạo tốt và cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện nay hệ thống giáo dục tại Nhà trường được đánh giá rất cao, điều này được minh chứng bằng số lượng hồ sơ đăng kí xét tuyển qua các chương trình học mỗi năm.

Với phương châm đào tạo nhân lực Y dược một cách toàn diện, do vậy sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ được học chuyên sâu về kiến thức Y Dược mà còn được bổ trợ những môn đại cương liên quan đến kinh tế, văn hóa, tư tưởng… để trở thành người công dân toàn diện. Sau khi kết thúc những môn đại cương, sinh viên sẽ được học những môn chuyên ngành. Đối với bậc Cao đẳng chính quy năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo gồm các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thí sinh có nguyện vọng theo học bất cứ ngành nào cần làm hồ sơ xét tuyển hoặc liên hệ trực tiếp tới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn miễn phí.

Thong Bao Tuyen Sinh Nam 2020 Pasteur 27 11
Tuyển sinh bậc Cao đẳng và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020

Là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược bậc cao đẳng uy tín trên cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP HCM luôn dẫn đầu trong công tác giảng dạy và tuyển sinh các khối ngành sức khỏe. Năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh 4 mã ngành chính gồm hệ Cao đẳng chính quy và chuyển đổi Văn bằng sau:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối với các mã ngành trên Nhà trường không hạn chế chỉ tiêu tuyển sinh, vì thế thí sinh có đăng ký học bất cứ khi nào. Cũng như các năm trước, điều kiện tuyển sinh khối ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy năm nay yêu cầu thí sinh cần đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT/ BTVH và có đạo đức khá. Còn với bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu yêu cầu thí sinh phải là người đã có bằng CĐ hoặc ĐH.

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thành nhiều đợt, khi mà Bộ chính thức công bố quy định tuyển sinh của các trường Cao đẳng thì những thí sinh đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ nay. Hoặc ngay từ bây giờ các em có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến và sau khi đầy đủ giấy tờ có thể hoàn thiện hồ sơ bổ sung theo đúng yêu cầu.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top