Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chuyên ngành Dược được liệt vào nhóm cần nhân lực nhất trong tương lai

Hiện Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động vừa công bố 8 nhóm ngành đang khát nhân lực sắp tới, trong đó chuyên ngành Dược chiếm tỉ lệ lớn nhất. 

Dược nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn trong tương lai

Dược nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn trong tương lai

Dược – nhóm ngành cần nhân lực lớn trong tương lai

Ở thời điểm hiện tại kỳ tuyển sinh năm 2019 đã đến cận kề, rất nhiều phụ huynh và các em học sinh đang chuẩn bị rục rịch lựa chọn cho mình những ngành học với những câu hỏi đặt ra. Học ngành gì để ra trường có việc làm ngay, học ngành nào để khỏi thất nghiệp…Hiểu được những khó khăn đó của học sinh trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp, trung tâm dự báo nguồn nhân lực TPHCM vừa công bố 8 nhóm ngành đang khát nhân lực trong những năm tới. Trong đó có các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa và Cao đẳng Hộ sinh…  là những ngành học được đánh giá khát nguồn nhân lực lớn nhất, đặc biệt tại các thành phố lớn, bệnh viện công, nơi tập trung đông dân cư.

Hiện nay ngành Dược phẩm Việt Nam nhất là thị trưởng bán lẻ đang có sự cạnh tranh khốc liệt bởi những chỉ số tăng nhanh và rất cần đội ngũ chuyên môn để hút vào guồng quay. Do đó 2 năm trở lại đây, đây cũng là ngành mà được nhiều thí sinh lựa chọn nhất ở các bậc đào tạo chuyên ngành Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược. Những hệ đào tạo này có đặc điểm chung là đầu vào dễ dàng, chương trình học vừa sức và đảm bảo đủ trình độ bằng cấp để xin việc tại nhiều vị trí. Vì thế trong mùa tuyển sinh năm nay thí sinh có thể tham khảo những chuyên ngành học tiềm năng trên để ứng tuyển.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh nhóm ngành đào tạo sức khỏe năm 2019

Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng chuyên sâu về Y dược uy tín, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh nhóm ngành Y dược năm 2019 để phụ huynh và thí sinh lựa chọn.  Trong đó đối với hệ đào tạo Cao đẳng Chính quy năm 2019 thời gian đào tạo 3 năm bao gồm:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Xét nghiệm Y học
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT. Thí sinh đảm bảo được các tiêu chí trên cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược  theo mẫu gửi về Nhà trường

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường cam kết sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu để tiếp cận việc làm đối với tất cả các ngành, hoặc sẽ tư vấn đi xuất khẩu lao động nếu có nhu cầu. Để tham gia tuyển sinh thí sinh cần Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn; caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top