Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được thực hành ở đâu?

Ngoài việc giảng dạy kiến thức lý thuyết trên lớp, sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học thực hành ở đâu để đảm bảo trình độ kiến thức?

Tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng năm 2020

Để có thể nắm vững tay nghề cùng kiến thức chuyên môn thì việc chỉ học lý thuyết gần như là không đủ. Đặc biệt đối với chuyên ngành Điều dưỡng, việc kết hợp lý thuyết cùng thực hành là điều vô cùng quan trọng. Năm 2020 thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được bố trí chương trình học bài bản như sau:

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Theo đúng lộ trình đào tạo và tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH cũng như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học tại Nhà trường, sinh viên không chỉ được thực hành tại chính phòng thí nghiệm, thực hành của Nhà trường với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hóa chất mà sinh viên còn được trải nghiệm với mô hình làm việc thực tế với những công việc, môi trường làm việc đa dạng. Thông qua mô hình đào tạo trên sinh viên sẽ nắm bắt được hết các xu thế phát triển của thời đại cũng như hiểu rõ nhu cầu của các nhà tuyển dụng về một cán bộ ngành Y chất lượng để có thể đảm nhận công việc được giao phó.

Hiển nhiên việc được học tập và thực hành chuyên sâu sẽ giúp các bạn sinh viên  có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng. Bởi vậy không ít sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng dù còn đang ngồi trên ghế Nhà trường đã được các nhà tuyển dụng gọi làm việc và được hưởng một mức lương cùng chế độ đãi ngộ xứng đáng. Theo đúng lộ trình, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 sẽ có 2 đợt thực tập vào năm thứ 2 và thứ 3, đồng thời trong suốt quá trình học, học viên cũng được học kiến thức chuyên môn đan xen với các buổi thực hành để lồng ghép kiến thức cũng như ghi nhớ và vận dụng nhuần nhuyễn.

Tuyen Sinh Nam 2020 Cao Dang Dieu Duong Pasteur 2 12
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM năm 2020

Nếu nhận thấy chương trình học phù hợp với khả năng thích ứng của bạn thân, thí sinh cần nhanh tay Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Điều kiện tuyển sinh năm 2020 yêu cầu các em là người đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Vì thế chỉ cần đảm bảo tốt trình độ học vấn cùng bộ hồ sơ trên các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Cũng trong năm nay, ngoài tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn thông báo xét tuyển thêm bậc: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh với quy chế tuyển sinh và xét tuyển như nhau.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top