Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm hay không?

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm hay không là câu hỏi mà nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Y Dược – Muốn thất nghiệp cũng rất khó!

Hiện nay, tình trạng “tốt nghiệp là thất nghiệp” xảy ra ở nhiều ngành nghề, có rất nhiều sinh viên phải làm trái ngành nghề, không được làm công việc mình mong muốn. Nguyên nhân xảy ra tình trạng thất nghiệp thực chất do rất nhiều yếu tố. Do đó, ngay từ khi bắt đầu lựa chọn ngành học thì các bạn trẻ cần sáng suốt lựa chọn ngành học luôn có nhu cầu sử dụng nhân lực lớn như ngành Y Dược.

Ngành Y Dược – Muốn thất nghiệp cũng rất khó!

Trong khi nhiều ngành nghề như Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm, … sinh viên ra trường lâm vào cảnh thất nghiệp thì nhóm ngành Y Dược nói chung vẫn luôn phát triển từng ngày và luôn cần một số lượng lớn nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, nhất là trong khi dịch Covid-19 còn đang hoành hành ỏ nhiều nơi và để lại hậu quả không hề nhỏ.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy, khi đại dịch toàn cầu xảy ra, rất nhiều ngành nghề phải tạm dừng hoạt động, cắt giảm nhân lực để đảm bảo nguồn vốn, tránh tình trạng phá sản thì nhu cầu tuyển dụng khối ngành sức khỏe lại tăng lên bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân là nhu cầu thiết yếu và không bao giờ giảm.

Không dừng lại ở đó hiện nay các công ty, phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ đều “mọc” lên rất nhiều nên cơ hội việc làm cho các sinh viên Y Dược cũng được mở rộng hơn, không chỉ bó hẹp trong môi trường bệnh viện. Ví dụ các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lựa chọn con đường làm việc tại các công ty Dược phẩm với công việc nghiên cứu và sản xuất thuốc. Sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu cũng có thể mở phòng khám Phục hồi chức năng, xoa bóp bấm huyệt tại nhà,…

Điều này đang tạo điều kiện thuận lợi và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các sinh viên học ngành Y Dược. Dù ở đâu, học bất kỳ ngành Y Dược nào thì các bạn sinh viên đều không phải lo lắng đến tình trạng thất nghiệp như nhiều ngành học khác.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 30 8

Cam kết giới thiệu việc làm ổn định cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm hay không?

Có lẽ, tốt nghiệp ngành Y Dược có cơ hội làm việc tốt như vậy thì hầu hết các bạn trẻ đều được các nhà tuyển dụng “đặt hàng” trong các kỳ thực tập. Quả đúng là như vậy, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được các nhà tuyển dụng ưu ái và tuyển dụng ngay khi nộp hồ sơ. Với chất lượng đào tạo tốt, có mô hình bệnh viện thực hành thì các bạn đi làm đều không phải trải qua quá trình đào tạo lại. Bên cạnh đó, cũng có những sinh viên còn chơi vơi, chưa biết lựa chọn ngành học nào cũng được Nhà trường đưa ra định hướng và tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực và chuyên môn.

Để có được thành quả trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mục tiêu là đào tạo ra sinh viên “Làm được việc và có việc làm”. Trong quá trình đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành. Đặc biệt Nhà trường có liên kết với nhiều bệnh viện, Công ty Dược, phòng khám, Nhà thuốc, Phòng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng… để sinh viên được thực tập trải nghiệm công việc thực tế, đồng thời tăng cơ hội tìm được việc ngay sau khi ra trường cho sinh viên. Ngoài ra, Nhà trường có Trung tâm truyền thông có thể giúp các bạn trẻ tìm ra định hướng và công việc tốt nhất.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
 • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để thầy cô nắm bắt được thông tin và liên hệ tới các em trong thời gian sớm nhất để thông báo kết quả trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top