Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur HCM sinh viên có được hỗ trợ việc làm?

Hiện nay cơ hội việc làm ngành Dược đang ngày một mở rộng, vậy sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược Pasteur HCM có được Nhà trường hỗ trợ việc làm?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Quy chế tuyến sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM theo hình thức xét tuyển thẳng đối với tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh có bằng cấp tương đương. Với mong muốn xây dựng chương trình học với chất lượng đào tạo tốt nhất, Nhà trường đã đổi mới phương pháp đào tạo, nâng cao chất lượng thực hành. Các sinh viên theo học sẽ được học các kiến thức cơ bản về ngành dược, nghiên cứu, bào chế dược phẩm và cách tư vấn người sử dụng thuốc, kê đơn thuốc điều trị bệnh.

Trong mùa tuyển sinh, dựa trên điều kiện xét tuyển, Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để sàng lọc và lựa chọn thí sinh đáp ứng được chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như quy định của Trường học. Do đó, khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ và thủ tục nhập học để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 5 2
Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Pasteur HCM sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có hỗ trợ việc làm sau khi ra trường?

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng vào giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành. Đặc biệt Nhà trường có liên kết với nhiều bệnh viện, Công ty Dược, phòng khám, Nhà thuốc… để sinh viên được thực tập trải nghiệm công việc thực tế, đồng thời tăng cơ hội tìm được việc ngay sau khi ra trường. Ngoài ra, Nhà trường có Trung tâm truyền thông có thể giúp các em tìm kiếm được những vị trí việc làm phù hợp với năng lực hiện tại của bản thân. Với sự hỗ trợ đắc lực từ phía Nhà trường phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp với nhu cầu bản thân.

Vì thế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện mang đến cơ hội học tập rất tốt cho thí sinh, nếu có nhu cầu học tập ngoài việc Đăng ký trực tuyến trên website, các em cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, thầy cô sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển sớm nhất đến cho thí sinh. Nhà trường sự kiến sẽ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế các em có thể ứng tuyển hồ sơ ngay khi đã đảm bảo đủ yêu cầu.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top