Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Khi nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm?

Do Nhà trường thực hiện tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm nên các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm có thể đăng ký học ngay để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất cho mình.

137398186 1215060928887881 8746406712849637002 N

Khi nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm?

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh cho năm học mới đã được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chuẩn bị để đáp ứng yêu cầu học tập của các bẹn trẻ. Ngoài thông tin về điều kiện, hồ sơ và học phí thì Nhà trường còn cung cấp thông tin về thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm để các thí sinh có thời gian chuẩn bị và đăng ký nhập học.

Khi nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm?

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2021, ngoài hệ đào tạo chính quy 3 năm, Liên thông và Văn bằng 2 thì Nhà trường còn được phép tuyển sinh đào tạo hệ chính quy 2 năm với những ngành học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm và ngành Vật lý trị liệu. Theo đó, với hệ Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm, Nhà trường thực hiện tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và có bằng THPT.

Đây là hệ đào tạo chính quy đã được lược bỏ một số môn học được đào tạo ở văn bằng 1 hệ Trung cấp, do đó nên thời gian đào tạo ngắn hơn, tiết kiệm được tối đa chi phí học tập cho các bạn trẻ.

Hiện nay nhu cầu theo học ngành Dược rất đông, do cơ hội việc làm ổn định, mức lương cao nên để đáp ứng yêu cầu đó, Nhà trường đã thực hiện tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm. Theo đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên thì có thể đăng ký học bất cứ khi nào. Tuy nhiên, nếu các thí sinh đăng ký học sớm hơn thì Nhà trường sẽ sắp xếp các lớp học sớm, đào tạo chuyên sâu để đảm bảo tiến độ ra trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm được sắp xếp vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 30 10 1

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược hệ 2 năm, ngoài việc đảm bảo được điều kiện đăng ký học là đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã có bằng THPT thì các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Không chỉ đơn giản trong thủ tục tuyển sinh, học phí Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm còn ở mức thấp hơn so với nhiều trường có cùng ngành đào tạo. Đặc biệt, với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy sẽ là những hành trang tốt nhất để các Dược sĩ có thể thành công với nghề sau này.

Khi đã nắm rõ được tất cả các thông tin về hệ đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm, các em cần lên phương án học tập và xét tuyển ngay từ bây giờ để gửi hồ sơ hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top