Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trở thành Dược sĩ chỉ sau 2 năm học Cao đẳng Dược hệ chính quy

Nếu có mong muốn trở thành Dược sĩ sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, các thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

142689665 3787953424620853 6656153525870071471 N

Trở thành Dược sĩ chỉ sau 2 năm học Cao đẳng Dược hệ chính quy

Trở thành Dược sĩ chỉ sau 2 năm học Cao đẳng Dược hệ chính quy

Nhu cầu sử dụng dược phẩm để bảo vệ sức khỏe của người dân trong những năm qua tăng mạnh. Theo đó, người dân không chỉ sử dụng thuốc để điều trị bệnh mà còn để phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe. Vì thế, nhiều tập đoàn, công ty, doanh nghiệp đang đầu tư mạnh vào thị trường ngành Dược nước ta.

Để chắp cánh cho tương lai của các bạn trẻ có nguyện vọng trở thành Dược sĩ mặc chiếc áo blouse trắng cứu người, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm dành cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã hoàn thành, tốt nghiệp THPT.

Trong khoảng thời gian học 2 năm, các bạn trẻ sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức ngành Dược với các môn học bào chết, nghiên cứu, kiểm định thuốc, tư vấn và nhận biết các dược tính để chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Ngoài các môn học lý thuyết, các bạn trẻ cũng được học thực hành chuyên sâu với trang thiết bị y tế hiện đại, vận dụng thí nghiệm cho ngành Dược dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm, các Dược sĩ có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong thế giới rộng lớn của ngành dược như: Trình dược viên, dược sĩ nhà thuốc, quản lý thuốc, tham gia và quá trình sản xuất thuốc,…..

Vì thế có thể nhận định rằng, con đường trở thành Dược sĩ sẽ rất dễ dàng nếu như các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện nay ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng thí sinh khác nhau có nguyện vọng trở thành Dược sĩ, cử nhân ngành Dược,…

Ho So Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 17 6

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ 2 năm

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược hệ 2 năm, ngoài việc đảm bảo được điều kiện đăng ký học là đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã có bằng THPT thì các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Đây được coi là những yêu cầu bắt buộc mà thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2 năm cần đảm bảo được. Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Hoặc các em cũng có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top