Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 dành cho đối tượng nào?

Để nâng cao trình độ và đáp ứng được yêu cầu trong công việc thì lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược chính là một quyết định sáng suốt với những người mới tốt nghiệp Trung cấp. Vậy năm 2020 điều kiện tuyển sinh là gì?

Dao Tao Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 27 4 1
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Trong xã hội hiện tại, học Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu cho những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đảm bảo được công việc của mình. Vậy những đối tượng nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược  Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng điều kiện tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Những thí sinh tham gia tuyển sinh tại Nhà trường cần đảm bảo yêu cầu tuyển sinh do Bộ và Nhà trường đưa ra là đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Có bằng tốt THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Vì thế, thí sinh trúng tuyển sẽ có quãng thời gian học cần trải qua để được lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết là  15  tháng. Trong chương trình đào tạo Liên thông Dược sĩ cao đẳng, các bạn sẽ được nâng cao trình độ và chuyên môn trong lĩnh vực về thuốc. Với hàm lượng kiến thức của các học phần tăng lên cùng với số tiết thực tập trong phòng thí nghiệm, trong nhà máy sản xuất thuốc, thực hành trong quầy thuốc nhằm nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước và quá trình hội nhập quốc tế

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur,  học viên được cấp bằng Cao đẳng có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân trong ngành Dược như: Dược sĩ bán thuốc, Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm, Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y Dược, Trình dược viên…

Tieu Chi Lua Chon Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 7 10
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 với thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Thí sinh tham gia tuyển sinh ngoài việc tiến hành Đăng ký trực tuyến, các em cũng cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng theo mẫu sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng cao. Vì thế khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn thí sinh có thể ứng tuyển hồ sơ về Nhà trường ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Năm 2020 Nhà trường sẽ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và kết thúc khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top