Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 cần bao nhiêu điểm học bạ?

Em có mong muốn đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết bao nhiêu điểm học bạ THPT mới có cơ hội trúng tuyển?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 4

Trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 cần bao nhiêu điểm học bạ?

 (Nguyễn Hoàng Anh – Hà Nam)

Để giúp bạn Hoàng Anh có câu trả lời đúng đắn nhất để nâng cao cơ hội trúng tuyển thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 cần bao nhiêu điểm học bạ?

Ngành Dược là một trong những ngành học hot có thể tạo ra nhiều cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập tốt cho người học. Do đó rất nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành này để phát triển tương lai. Thậm chí nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt cơ hội vàng này

Với câu hỏi bạn Hoàng Anh đưa ra: “ Trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 cần bao nhiêu điểm học bạ? thì ban tư vấn tuyển sinh của trường cho biết: Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo 2 phương thức:

  • Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT Quốc gia để tham gia xét tuyển.
  • Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT: Với phương án này Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 và bằng tốt nghiệp THPT các năm trước làm cơ sở để thực hiện xét tuyển.

Với phương án tuyển sinh trên, bạn Hoàng Anh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 là có cơ hội trúng tuyển mà không cần lo lắng đến mức điểm học bạ THPT là bao nhiêu.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 27 4

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần có những giấy tờ gì?

Khi đã đảm bảo tốt điều kiện xét tuyển là hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cần để ý tới thời gian ứng tuyển hồ sơ vào Nhà trường.

  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
  • Nếu thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2020, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể hồ sơ về các văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để đơn giản hóa các thủ tục.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top