Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những website hữu ích cho sinh viên theo học chuyên ngành Dược

Ngoài việc tích lũy kiến thức trên lớp, sinh viên chuyên ngành Dược nên chủ động tìm hiểu ngành học qua những website nổi tiếng, nhận được nhiều đánh giá cao từ thầy cô và sinh viên.

Web Nganh Duoc
Những website ngành Dược hữu ích cho sinh viên

Những website sau đây được giảng viên Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp hi vọng sẽ mang đến chi sinh viên nhiều gọi ý hay, từ đó giúp việc học tập trở nên hiệu quả hơn.

Trang web DailyMed

Nếu đang tim kiếm một công cụ hiệu quả giúp tra cứu đầu thuốc thì DailyMed chính là sự lựa chọn hữu ích. DailyMed có hơn 92.000 sản phẩm thuốc bao gồm các thông tin hướng dẫn sử dụng thuốc đã được Cục Quản lí Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành. Các thông tin trên nhãn thuốc sẽ cung cấp dữ liệu về các nghiên cứu đang thực hiện và các nghiên cứu đã hoàn thành. Thông qua website này bạn cũng có thể báo cáo các biến cố bất lợi cho chương trình MedWatch của FDA.

Cục Quản lí Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ: FDA

Trang web của FDA (Cục Quản lí Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứa nhiều thông tin và luôn luôn được cập nhật. Theo đó, bạn có thể đăng ký để nhận thông tin mới nhất về các thuốc được cấp phép lưu hành cũng như các thuốc bị thu hồi để không bị nhập hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng.

Đây là một website mà bất cứ sinh viên ngành Dược nào cũng nên có vì chúng phục vụ rất nhiều cho việc học và cả công việc sau này.

Centers for Disease Control and Prevention (CDC)

The CDC (Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh) là nguồn thông tin về vaccin, cung cấp cho cha mẹ về lịch tiêm vaccin cho trẻ nhỏ. Bạn có thể tìm kiếm theo khu vực và trang web sẽ cung cấp cho cha mẹ về các thông tin cập nhật nhất. Báo cáo Vitalsigns xuất bản hàng tháng sẽ cung cấp thông tin cần thiết về nhiều chủ đề sức khỏe khác nhau bao gồm HIV và sử dụng thuốc tiêm truyền, lạm dụng thuốc kê đơn hay an toàn thực phẩm.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 28 1
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Drug Enforcement Administration (DEA)

Web DEA cung cấp thông tin mới nhất về các thuốc mới nhất, giúp sinh viên tuân thủ các quy định của pháp luật liên bang. DEA bao gồm các nguồn thông tin phân phối thuốc và các báo cáo mới nhất thông qua chương trình Đánh giá mối đe dọa thuốc đến người dân. Thông tin này đề cập tới số người tử vong do dùng quá liều thuốc, đang ngày càng gia tăng.

Việc tham khảo kiến thức thông qua website trên mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức và kinh nghiệm để có thể phát triển được nghề tốt hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó nếu có nguyện vọng trở thành Dược sĩ, các bạn trẻ có thể đăng ký học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2021, Nhà trường mở nhiều các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho nhiều đối tượng. Để đăng ký theo học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để thầy cô nắm bắt được thông tin và liên hệ tới các em trong thời gian sớm nhất để thông báo kết quả trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top