Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cam kết hỗ trợ đầu ra cho sinh viên chuyên ngành Dược

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành Dược được Nhà trường hỗ trợ việc làm. Đây được coi là một lợi thế lớn giúp các em giảm tải áp lực khi tìm việc.

Tuyen Sinh 2021 Cao Dang Duoc Pasteur 22 1
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược

Trước nhu cầu phát triển của xã hội, Dược vốn là ngành mang đến nhiều lợi thế từ công việc cho đến mức thu nhập nhất hiện nay. Khi tại các bệnh viện lớn, trung tâm y tế ở các thành phố, cấp tỉnh, huyện luôn có nhu cầu tuyển dụng hàng năm.

Nhằm đảm bảo tay nghề và trình độ chuyên môn cho sinh viên, trong quá trình học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên để sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur HCM được học tập trong một môi trường tốt nhất, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên theo học ngành Dược để đảm bảo sau khi ra trường đủ kiến thức, kinh nghiệm có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Đặc biệt để sinh viên có thể an tâm học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, bởi vậy mà phần lớn sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur HCM sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp đúng với chuyên môn và năng lực của bản thân.

Đây chính là một cơ hội học tập lớn mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến cho sinh viên. Vì thế nếu thí sinh yêu thích chuyên ngành Dược, lựa chọn học tại Nhà trường giúp các em sớm ổn định được tương lai.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 30 10 1
Thí sinh học Cao đẳng Dược sẽ được Nhà trường hỗ trợ đầu ra

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y dược đã được công nhận, đánh giá là đơn vị có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đây cũng là một trong số ít những trường đào tạo bậc Cao đẳng theo mô hình chuẩn kết hợp với lý thuyết và thực hành song song với nhau.

Nhận thấy vai trò đặc biệt và sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Dược trong xã hội. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp từ bậc THPT. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên hoàn thành chương trình học theo đúng yêu cầu sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược.

Thí sinh đảm bảo đủ yêu cầu Nhà trường đưa ra có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top