Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những ưu điểm của việc nâng cao thực hành trong mô hình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc thực hành trong công tác đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình giảng dạy thực hành chuyên sâu vào đào tạo ngành Điều dưỡng. Vậy mô hình này có ưu điểm gì?

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 9 6 2020

Những ưu điểm của việc nâng cao thực hành trong mô hình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Những ưu điểm của việc nâng cao thực hành trong mô hình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Trong thị trường lao động hiện đại đặc biệt chú trọng yếu tố kỹ năng nghề nghiệp, thực hành có tay nghề như hiện nay thì các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu khắt khe hơn với các ứng viên của mình. Vì thế, trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ưu tiên đào tạo thực hành chuyên sâu, được sắp xếp theo hướng tinh giản lý thuyết và tăng cường kỹ năng thực hành chiếm đến 70%. Vì thế các sinh viên theo học có cơ hội thành  thạo nghề, làm việc hiệu quả ngay sau khi tốt nghiệp đi làm mà không phải đào tạo lại.

Thực tế, mô hình này có thể đem lại những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho người học bởi có thời gian luyện tay nghề thông qua một số hình thức như: thực hành, thảo luận, đề án, tiểu luận, báo cáo, bài tập nhóm,… Bên cạnh các giờ học lý thuyết, các bạn trẻ cũng được thực hành với các giáo cụ trực quan, vật dụng nghiên cứu dành riêng cho ngành Điều dưỡng. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ được tiếp xúc với muôn hình vạn trạng của nghề, được nhìn nhận nghề nghiệp dưới nhiều góc độ khác nhau.

Cũng nhờ đó mà các sinh viên tốt nghiệp của trường đều được các nhà tuyển dụng ưu ái, giao trọng trách đảm nhận ở các vị trí cao mà không phải một nhân viên nào cũng có thể đảm nhận được.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 17 6

Những ai có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Những ai có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể trở Điều dưỡng viên chuyên nghiệp mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì các bạn trẻ cần tìm một địa chỉ học uy tín, có chú trọng đào tạo chuyên sâu thực hành.

Năm 2020, thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH.

Đi kèm với điều kiện về trình độ học vấn, ban tuyển sinh Nhà trường cũng yêu cầu thí sinh làm thêm một bộ hồ sơ đăng ký học theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm năm 2020
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình tuyển sinh nếu có thắc mắc, các em có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top