Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những nơi có nhu cầu tuyển dụng lớn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược tại nước ta đang tăng cao, do đó những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược luôn có được cơ hội việc làm lớn trong tương lai.

Dao Tao Duoc Si Cao Dang Pasteur 30 6
Những vị trí công việc mà người Dược sĩ có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp

Các đơn vị tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Dược có thể tìm việc

Trước nhu cầu tuyển dụng lớn từ trong và ngoài nước như hiện nay thì theo học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy được coi là hướng đi giúp sinh viên giải quyết vấn đề thất nghiệp tốt nhất. Khi tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp bạn có thể ứng tuyển với những công việc sau:

  • Các cơ sở sản xuất: Các cơ sở này sẽ tuyển dụng những bạn có trình độ Dược sĩ Cao đẳng làm việc ở những vị trí như: Nghiên cứu, theo dõi quá trình sản xuất, bào chế, làm đăng ký thuốc , kiểm tra để đảm bảo chất lượng thuốc, nuôi trồng hoặc thu hoạch dược liệu, pha chế, chiết xuất dược liệu,……….)
  • Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh Dược phẩm: ở đây doanh nghiệp sẽ tuyển dụng những vị trí tư vấn thuốc hoặc làm Trình Dược viên phân phối thuốc, nhân viên Marekting lên kế hoạch phát triển sản phẩm hoặc PR thương hiệu…
  • Bệnh viện hoặc cơ quan nhà nước liên quan đến ngành Dược: Tìm việc ở bệnh viện bạn sẽ làm việc ở vị trí Dược lâm  sàng tham vấn thuốc cho bác sĩ, theo dõi quá trình dùng thuốc của bệnh nhân để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hoặc làm quản lý và phân phối thuốc trong bệnh viện, làm kiểm nghiệm viên thuốc tại các trung tâm kiểm nghiệm nhà nước….)
  • Các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược: Trong môi trường giáo dục Dược sĩ sẽ đóng vai trò là giảng viên tham gia công tác giảng dạy sinh viên theo học Dược.

Đây đều là những vị trí công việc tiềm năng và có nhiều xu hướng phát triển trong xã hội. Vì thế, sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược chính quy các em có thể chủ động ứng tuyển để tìm cho mình những công việc phù hợp.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 6
Học Cao đẳng Dược sẽ mang đến nhiều lợi thế trong cơ hội việc làm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đảm bảo đầu ra 

Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy là minh chứng cho bản thân bạn đã từng học ở đâu, địa chỉ có tin cậy và tên tuổi hay không. Do đó, việc thí sinh được học trong môi trường đào tạo chất lượng chính là lợi thế thuận lợi cho việc xin việc về sau.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng tay nghề vững để có thể phục vụ hết nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có sự chuẩn bị tốt từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên, giáo viên đều là những người có chuyên môn, trình độ cao tâm huyết với nghề, đặc biệt, hệ thống cơ sở của Trường được đầu tư với phòng học, phòng thực hành, các giáo cụ trực quan đảm bảo có thể giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Bên cạnh đó chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường hứa hẹn sẽ giúp sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn làm quen với môi trường làm việc thực tế, nhuần nhuyễn kỹ năng tay nghề.

Với những lợi thế từ chương trình đào tạo cũng như điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín mà những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Y dược đều lên theo học. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Vì thế thí sinh có thế Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về trường ngay từ hôm nay. Sau khi nhận được thông tin trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo thời gian nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top