Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những lý do bạn nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không chỉ có mô hình đào tạo chuẩn, chất lượng tốt mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo chuyên sâu thực hành Điều dưỡng nên có rất nhiều lý do để bạn có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây.

Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 18 6

Những lý do bạn nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều kiện xét tuyển đơn giản

Nếu như các Đại học Y Dược khiến nhiều thí sinh phải dè dặt thì Cao đẳng Điều dưỡng chính quy lại mở ra con đường đi khá thuận lợi cho đa phần thí sinh mong muốn học tập để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH là đã có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước chỉ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Đảm bảo được quy định trên, các thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ học về văn phòng tuyển sinh của Trường và nắm chắc được tấm vé trúng tuyển.

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo chuyên sâu thực hành

Nếu như hệ Đại học kéo dài từ 5 – 6 năm, thậm chí là lâu hơn thì hệ Cao đẳng Điều dưỡng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ tốn của bạn 3 năm thanh xuân. Điều này không chỉ rú ngắn thời gian học tập mà còn tiết kiệm tối đa kinh phí. Bên cạnh đó, việc ra trường sớm cũng là cơ hội để bạn tiếp cận với cơ hội xin việc cao hơn.

Với cơ chế đào tạo ngắn, Nhà trường đã lược bỏ một số môn học không cần thiết mà thay vào đó là đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành bởi những giảng viên uy tín, có nhiều năm công tác trong ngành y và giảng dạy. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà không phải một ngôi trường nào cũng áp dụng.

Xet Tuyen Truc Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 12 6

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo chuyên sâu thực hành

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhiều thí sinh

Hiện nay, quy định về mức học phí cũng được các trường Cao đẳng Y Dược triển khai theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Thực tế với việc phải thường xuyên thực hành với những dụng cụ thí nghiệm đắt đỏ thì ngành Y Dược cần phải cân đối mức học phí rất xát xao. Vì thế đã có nhiều trường Y Dược tăng mức học phí đến 100 triệu/tháng, đây thực sự là một khoản tiền khổng lồ mà không phải gia đình sinh viên nào cũng có thể đáp ứng được.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang cân nhắc về mức học phí theo yêu cầu và phù hợp với thời điểm kinh tế sau đại dich Covid-19. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Nhà trường khẳng định mức học phí sẽ không tăng cao hay biến động so với năm trước. Vì thế các em học sinh có thể yên tâm theo học. Nếu còn băn khoăn thắc mắc các em học sinh có thể liên hệ đến Hotline hỗ trợ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp năm 2020.

Nếu có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ yêu cầu đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Hoặc thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top