Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những lỗi nào khiến bộ hồ sơ Cao đẳng Dược không có giá trị trong công tác tuyển sinh?

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược để thí sinh làm theo. Tuy nhiên trong quá trình chuẩn bị các em vẫn mắc phải lỗi cơ bản, khiến bộ hồ sơ không có giá trị trong công tác tuyển sinh.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 13 3
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, theo đó Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh thẳng đối với các em tham gia tuyển sinh ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị kiệu. Với quy chế tuyển sinh thẳng nên bộ hồ sơ đóng vai trò cực kỳ quan trọng, buộc các em phải chuẩn bị đầy đủ và điền đúng. Đối với bộ hồ sơ vi phạm một trong những nỗi sai sau sẽ bị loại hoặc buộc các em phải làm lại để tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Ghi sai mã ngành trong hồ sơ Cao đẳng Dược

Mỗi một ngành học sẽ có mã ngành riêng, thí sinh ngoài ghi tên ngành học bắt buộc phải điền đúng mã ngành. Đây chính là lỗi sai phổ biến nhất và cũng hay xảy ra khi làm thủ tục nhập học. Theo đó, thí sinh đăng kí học ngành nào cần điền đúng thông tin và mã ngành của ngành đó. Hiện nay mã ngành Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là: 672020. Mã trường: CDD1301

Bên cạnh đó mọi thông tin trong hồ sơ cần phải cụ thể và đòi hỏi không được phép gạch xóa. Theo đúng quy chế thì những hồ sơ xét tuyển bị gạch xóa đều không được công nhận và không có giá trị trong công tác tuyển sinh.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 11
Thí sinh tham gia xét tuyển chuyên ngành Dược bắt buộc phải chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Bộ hồ sơ Cao đẳng Dược thiếu những giấy tờ liên quan

Để được hưởng những chính sách hỗ trợ vay vốn, miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hay được đăng ký ở ký túc xá, sinh viên bắt buộc phải có đầy đủ giấy chứng nhận diện chính sách: dân tộc ít người, con liệt sĩ, con thương/bệnh binh (kèm bản sao thẻ thương/bệnh binh có công chứng), chứng nhận hộ nghèo… việc các em chuẩn bị đầy đủ những thông tin trên giúp đảm bảo quyền lợi của bản thân một cách tốt nhất.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn

Mặc dù năm 2020 ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đưa hình thức Đăng ký trực tuyến vào tuyển sinh. Tuy nhiên với mong muốn được tư vấn nghề nghiệp và tham quan khuôn viên Nhà trường nhiều em vẫn lựa chọn hình thức gửi hồ sơ trực tiếp. Trong trừng hợp này buộc các em phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong cần gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Nhà trường sẽ gọi lại để xác nhận và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất để các em chủ động thời gian nhập học tại trường.

Mọi thông tin cần tư vấn trong quá trình tuyển sinh các em có thể liên hệ trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top