Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 được quy định ở mức bao nhiêu?

Rất nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc, hiện có một lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển học ngành Dược thì không biết chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có biến động hay không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh muốn đăng kí học ngành Dược để gây dựng tương lai, đây cũng là lý do mà chưa đến mùa tuyển sinh năm 2020, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký học ngành Dược, thậm chí còn vượt chỉ tiêu dự kiến của Nhà trường. Vì thế có nhiều bạn trẻ đang lo lắng đến tình trạng nộp hồ sơ nhưng không trúng tuyển.

Thực tế, việc theo học Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là việc làm vô cùng sáng suốt bởi theo học khối ngành này thì khả năng xin việc của bạn rất lớn sau khi tốt nghiệp, các Dược sĩ tốt nghiệp có thể mở rộng phát triển việc làm từ các nước đang phát triển đến các địa phương quê hương mình với các công việc như tư vấn, bán sử dụng thuốc, sản xuất nghiên cứu, Marketing Dược,…. Không chỉ có công việc tốt mà mức lương của các Dược sĩ cũng cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể sở hữu những công việc tiềm năng trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 với điều kiện xét tuyển là các đối tượng phải tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia, yêu cầu sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Do đó, dù có rất nhiều hồ sơ xét tuyển được gửi về Nhà trường nhưng với mong muốn đáp ứng được tất cả mong muốn học tập của thí sinh nên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 của Trường vẫn được giữ nguyên với phương án cũ.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 2 12

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 được quy định ở mức bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng với mô hình đào tạo chuẩn đạt chất lượng chuẩn Bộ Y tế mà còn là ngôi trường đào tạo bởi số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn hơn rất nhiều các trường đào tạo cùng chuyên ngành, đặc biệt còn có mô hình bệnh viện riêng để thực hành. Không dừng lại ở đó, trong quá trình học các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học với kiến thức chuyên sâu về ngành với các buổi thực hành, thực tế bệnh viện, nhờ đó mà hầu hết các sinh viên đều có thể đi làm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong năm 2020. Theo đó chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được nhà trường đưa ra dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.

Do đó Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược trong năm 2020, tuy nhiên Nhà trường khuyến khích các bạn nên gửi hồ sơ sớm để bảo đảm quyền lợi về chế độ an sinh xã hội cũng như miễn giảm học phí. đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Thí sinh cũng được phép Đăng ký trực tuyến trên chính website của Nhà trường. Sau khi tiếp nhận thông tin thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và gửi kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top