Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những điều mới lạ trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những điểm mới lạ trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là các lợi thế mà sinh viên được hưởng trong thời gian học, khi giúp việc sở hữu bằng cấp trở lên đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 24 10
Lợi thế trong chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo ngắn cùng điều kiện học tập tốt

Dù ở hệ đào tạo nào thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng luôn chú trọng lớn đến chất lượng đầu ra, vì thế mà Nhà trường luôn thiết kế các chương trình học đúng chuẩn. Đối với bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được học trong thời gian 20 tháng với những kiến thức liên quan đến chuyên ngành và dành phần lớn cho học viên thực hành, tiếp xúc làm việc ngoài thực tế bệnh viện, nhà thuốc… do đó đảm bảo sinh viên hệ Văn bằng 2 chuyên ngành Dược sau ra trường vẫn nắm vững đầy đủ kiến thức cũng như những kinh nghiệm nghề nghiệp. Nhờ có chương trình học chất lượng nên dù thời gian đào tạo ngắn sinh viên ra trường vẫn đảm bảo tốt trình độ cùng tay nghề.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM vẫn có thể đi làm

Có rất nhiều trường mở hệ đào tạo Văn bằng 2 vào ban ngày, nhưng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM buổi tối, cuối tuần ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại được nhiều người lựa chọn theo học.

Nhằm tiết kiệm thời gian cho học viên, người đi làm sắp xếp công việc, mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tối từ T2 đến T6 hoặc học viên có thể chọn vào 2 ngày cuối tuần ( T7 và Chủ nhật). Như vậy, khi theo học tại đây, sinh viên vừa có thể tiết kiệm thời gian, vẫn đi làm vào ban ngày kiếm tiền… Đây chính là một chương trình học lý tưởng và mang đến nhiều lợi thế cho sinh viên.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur Dao Tao Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur Thu 7 Chu Nhat

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM phù hợp

Những chính sách an sinh giáo dục, hỗ trợ học phí, chỗ ở luôn được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho sinh viên ở bất cứ các hệ đào tạo nào từ Cao đẳng Dược chính quy đến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… khi đảm bảo được yêu cầu do Trường đề ra. Trong trường hợp sinh viên không nằm trong diện được miễn giảm, thí sinh chỉ phải chịu mức học phí vô cùng tiết kiệm. Theo đó đối với bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn Nhà trường sẽ thu mức học phí 7.200.000đ/ 1kỳ.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đa dạng môi trường làm việc

Cũng giống như sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và có thể đảm nhận nhiều vị trí trong ngành Y, Dược. Theo đó sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm:

  • Dược sĩ lâm sàng: Làm việc tại các bệnh viện
  • Làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân, tư vấn cách sử dụng thuốc cho người bệnh,…
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu bào chế thuốc
  • Chủ quầy thuốc: Tự mở quầy thuốc thử sức với lĩnh vực kinh doanh

Để được hưởng những lợi ích trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngay từ hôm nay những cử nhân đã tốt nghiệp CĐ, ĐH đều có thể Đăng ký trực tuyến hoặc tiến hành làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Nhà trường mở rộng các đợt tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và kết thúc khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top