Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những điều cơ bản về chuyên ngành Dược sinh viên cần hiểu rõ

Không chỉ nắm rõ về quy chế tuyển sinh, điều kiện miễn học phí, thí sinh tham gia xét tuyển nên chủ động tìm hiểu chuyên ngành Dược để có cơ hội thành công trong tương lai.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 20 2
Đăng ký học Cao đẳng Dược mang đến nhiều lợi thế cho sinh viên

Hiểu rõ về vai trò người Dược sĩ

Chương trình đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng luôn được đánh giá là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT. Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM đã được lên phương án cụ thể, với mục đích giúp thí sinh có thể hiểu rõ về chuyên ngành mình học, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra những điều mà sinh viên cần nắm rõ khi học Cao đẳng Dược.

Sinh viên tốt ngiệp Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội trở thành Dược sĩ Cao đẳng. Dược sĩ là những người làm việc trong Ngành Dược, có chuyên môn và am hiều về thuốc trong ngành Y tế. Người Dược sĩ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua giải thích các đơn thuốc của Bác sĩ và theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân. Ngoài ra khi đã có chuyên môn vững vàng bạn cũng có thể đảm nhiệm vô vàn những công việc khác nhau. Vì thế, người Dược sĩ có nhiệm vụ và vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của ngành Y tế. Bởi vậy ngành Dược luôn được đánh giá là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Với tiềm năng trên, lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là một quyết định sáng suốt giúp mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 12 8
Lựa chọn học Cao đẳng Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai cho các bạn trẻ

Những lợi thế trong chương trình học Cao đẳng Dược chính quy

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Dược ở 3 hệ gồm: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trong đó, bậc Cao đẳng Dược chính quy vẫn được lựa chọn nhiều nhất bởi những lợi thế sau:

  • Cơ hội việc làm cao

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, nên hiểu nhiên để đáp ứng tốt những yêu cầu của ngành nghề thì ngành Dược luôn phải cần đến một số lượng nguồn nhân lực lớn. Đặc biệt cơ hội việc làm càng tăng cao ở những nơi tập trung đông dân cư, thành phố lớn.  Vì vậy, chọn học cao đẳng Dược là bạn đang chọn cho mình cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

  • Chương trình đào tạo phù hợp giúp tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn học Cao Đẳng Dược sinh viên chỉ cần trải qua khoảng thời gian học tập trong vòng 03 năm. Chỉ với khoảng thời gian này đã đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức, kỹ năng và phẩm chất ngành để có thể làm việc trong bất kỳ cơ sở y tế nào. Như thế bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho mình trong thời gian học tập.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay để có cơ hội trúng tuyển được cao nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top