Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những điều cần biết khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Lưu ý đến các vấn đề có thể mắc lỗi trước khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp thí sinh chủ động trong quá trình hoàn thiện thủ tục tuyển sinh.

Những điều cần biết khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Những điều cần biết khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Cũng giống như chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược TPHCM chính quy, các thí sinh khi đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đều cần phải tìm hiểu quy trình tuyển sinh cũng như những lưu ý, tránh các lỗi mà các thí trước mắc phải nhằm hạn chế khả năng sai xót, kéo dài thời gian hoàn thiện thủ tục của bản thân.

Trước những băn khoăn của đông đảo thí sinh khi không biết nên đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào? Điều kiện tuyển sinh ra sao và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào? Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược Pasteur TPHCM đã tổng hợp và trả lời đến các thí sinh như sau:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Không giống như những năm trước, với quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH, các trường Y Dược sẽ sẽ chủ động trong công tác tuyển sinh đào tạo của mình, tuy nhiên vẫn dựa trên những tiêu chí về chất lượng đầu vào của Bộ. Đặc biệt với quy chế này, những thí sinh tốt nghiệp ngoài ngành Dược hệ Trung cấp nhưng nằm trong trong ngành Sức khỏe đểu có cơ hội Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân thủ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH ở mức thấp nhất chính là tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…. Theo đó, để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhóm ngành Sức khỏe; đảm bảo sức khỏe theo học; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thỏa mãn được những điều kiện trên cùng việc hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019, thí sinh sẽ có cơ hội học tập để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Một bộ hồ sơ để tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Nếu như thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy là 3 năm thì thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ ở mức 1,5 năm. Điều này giúp các thí sinh thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM rút ngắn được thời gian học tập cũng như con đường trở thành Dược sĩ của mình.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lý thuyết gắn liền thực hành
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lý thuyết gắn liền thực hành

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu giúp bạn dễ dàng thực hiện con đường trở thành Dược sĩ trong tương lai với trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề cao nhờ việc nghiêm túc đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là các cử nhân Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ đầu ngành,…

Mặt khác Liên thông là lựa chọn cần thiết để bạn có thể đứng vững trong nghề, do đó hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngay hôm nay để nhận được thông báo từ Nhà trường theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top