Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những điểm khác biệt trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo nhiều ưu điểm dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể tham gia tuyển sinh để được chuyển đổi ngành nghề.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 27 4
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không áp dụng hình thức thi tuyển

Thực hiện theo quy chế của Bộ LĐTB –XH cũng như kế hoạch đào tạo và tuyển sinh của Nhà trường. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, không trong thời gian thi hành án. Đủ sức khỏe học tập đều có thể nộp hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm cho mình.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trên có thể thấy, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không cần phải thi tuyển chất lượng đầu vào, chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không học giờ hành chính

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, giúp mọi học viên vừa duy trì công việc hiện tại ổn định thu nhập, vừa học tập nâng cao kiến thức một cách thuận lợi. Theo đó, thí sinh trúng tuyển chương trình Văn bằng 2 tại Nhà trường sẽ được học trong thời gian 20 tháng vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian cùng chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được chú trong kiến thức chuyên môn thông qua các buổi thực hành với mục đích giúp sinh viên nắm chắc được kỹ năng cũng như hiểu rõ được công việc của người Dược sĩ trong tương lai.

Nhờ có chương trình đào tạo bài bản nên sau khi ra trường, sinh viên mới có đủ trình độ để đảm nhiệm những công việc trong ngành như: Dược sĩ, trình dược viên, nhân viên nhà thuốc, quản lý dược phẩm…

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 23 9
Thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng

Ngành Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm

Bằng chất lượng đào tạo uy tín, đội ngũ giảng viên chất lượng và trang thiết trị hiện đại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự tin đào tạo nguồn nhân lực Y Dược có thể đủ điều kiện để ứng tuyển nhiều vị trí công việc từ trung ương đến địa phương.

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Khi vật chất càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và gìn giữ sức khỏe càng được con người coi trọng, do đó vai trò của lĩnh vực Khoa học sức khỏe ngày càng được nâng cao. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể lựa chọn rất nhiều công việc khác nhau để phù hợp với năng lực và nhu cầu hiện tại của bản thân.

Nếu nhận thấy chương trình học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 mang đến cho người học nhiều lợi thế, ngay từ bây giờ thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc tiến hành chuẩn bị bộ hồ sơ sau để gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trong mùa tuyển sinh mới Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top