Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngành Cao đẳng Dược TPHCM 2019 xét tuyển khối nào?

Nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập và thành công trong ngành Dược như chưa biết thi tuyển sinh khối nào? Lựa chọn ngôi trường đào tạo nào chất lượng?

Các thầy cô Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ghi nhận và tư vấn, giải đáp những thắc mắc của thí sinh trong toàn quốc.

Khối thi xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
Khối thi xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh ngành Dược thi khối nào?

Từ trước đến nay, để trúng tuyển và học tập ngành Dược luôn không phải là điều dễ dàng, bạn phải trải qua quá trình học tập chăm chỉ, kiên trì trong suốt những năm tháng học bậc THPT để đạt được kết quả tốt và trang bị kiến thức cho kỳ thi. Bên cạnh đó, điểm chuẩn xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược thường rất cao, tỷ lệ cạnh tranh lớn. Những áp lực, khó khăn của thí sinh để trở thành sinh viên ngành Y Dược rất nhiều. Cũng có nhiều bạn không thực hiện được ước mơ, đuối sức trên “đường đua” điểm số để theo đuổi ngành Y Dược.

 Tuy nhiên, hiện nay cơ hội học tập ngành Y Dược đã có nhiều “khả quan” hơn cho các thí sinh. Nhiều chính sách được Bộ GD – ĐT quy định, Kỳ thi THPT Quốc gia có nhiều quy chế thay đổi, tạo điều kiện cho những thí sinh có học lực trung bình, khá theo đuổi ước mơ của bản thân.

Hiện nay, phần lớn các trường đều xét tuyển dựa trên điểm tốt nghiệp THPT, đưa ra nhiều chỉ tiêu để tuyển sinh. Thay vì đầu từ quá nhiều vào học tập các khối A, B, thí sinh có thể biến ước thành hiện thực đơn giản hơn. Chỉ cần tốt nghiệp bậc THPT là có thể tham gia tuyển sinh học tập với ngành nghề mình yêu thích.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nói là một trong những trường đạt chất lượng cao trong đào tạo lĩnh vực y dược, với bề dày hoạt động của mình, Nhà Trường luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của thí sinh đến từ mọi miền đất nước, hội tụ về học tập. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.

Năm 2019, Nhà Trường thông báo tuyển sinh đào tạo với các ngành y dược cũng các hệ: Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Luôn nâng cao mục tiêu đào tạo những sinh viên chuyên ngành với đầy đủ đức, đủ tài, thấm nhuần tiêu chí: “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được đảm bảo nắm vững những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng nghề vững vàng cùng với tấm lòng giàu Y đức luôn là nền tảng để sinh viên tự tin và khẳng định bản thân mình, dù làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Y Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Y Dược

Nhằm tạo cơ hội học tập cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh với một số yêu cầu về điều kiện như sau: Thí sinh chỉ cần được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời); Có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học; Đủ tuổi trưởng thành, không có tiền án hay trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.

Thời gian học tập 36 tháng (3 năm) đối với hệ học chính quy, sinh viên được trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp, những giờ thực hành cùng những chương trình ngoại khóa giúp sinh viên được thư giãn và giải tỏa những căng thẳng sau giờ học mệt mỏi, sẵn sàng tinh thần cho những giờ học tiếp theo.

Tốt nghiệp ra trường bạn sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bên cạnh việc tiếp tục học lên hệ Liên thông Đại học để bổ sung thêm kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp. Với tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp trong các cơ sở y tế trong toàn quốc. Nhiều việc làm phù hợp với chuyên ngành của bạn như: Làm dược sĩ; Kiểm định chất lượng thuốc được sản xuất; Trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc; Tham gia giảng dạy chuyên ngành Dược…

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Thí sinh có mong muốn tuyển sinh học tập ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thỏa mãn niềm đam mê trở thành sinh viên ngành Dược, thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top