Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Để có được bằng Dược sĩ hãy học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nếu không đủ may mắn sở hữu tấm bằng chuyên ngành Dược bậc ĐH, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn để trang bị cho bản thân những kiến thức về dược sĩ.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc 17 9
Tuyển sinh Dược sĩ trình độ Cao đẳng chính quy

Có được tấm bằng Dược sĩ nhờ học Cao đẳng Dược chính quy

Việc học tập và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ là một trong những giấc mơ của rất nhiều bạn thí sinh. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã bắt đầu triển khai phương án tuyển sinh năm 2020, dành cho những đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc những người muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất cứ một ngành nghề nào trong khối sức khỏe.

Theo quy định mới nhất, các trường Cao đẳng sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH trong đó có cả Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Cũng trong quy định mới này Nhà trường sẽ được tuyển sinh quanh năm, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký học tập. Sau khi tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong tay, các thí sinh có thể xin việc tại những công ty Dược phẩm hoặc làm việc tại những quầy bán thuốc của tư nhân hay bệnh viện…

Với chương trình học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp thí sinh tiến gần đến hơn với ngành nghề bản thân yêu thích mà không phải chịu quá nhiều về áp lực thi cử, điểm số khi trong mùa tuyển sinh mới trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 21 11
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo trình độ Dược sĩ Cao đẳng chất lượng

Khi có nhu cầu theo học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn tốt nhất. Khi Nhà trường là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB –XH công nhận. Năm 2020 Trường sẽ sử dụng kết quả học bạ của các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia để xét tuyển vào trường. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước trường cũng tuyển sinh theo hình thức xét học bạ, các thí sinh không cần phải thi lại cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển học tập.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, khi học tập tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về ngành Dược, còn có thể vừa học vừa thực hành. Sau 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể xin được một công việc phù hợp với bản thân. Vì thế nếu yêu thích ngành Dược và mong muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến để được đơn giản thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top