Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm hiểu những chuyên ngành đào tạo trong chương trình học Cao đẳng Dược năm 2020

Tìm hiểu chương trình học Cao đẳng Dược năm 2020 giúp các thí sinh nắm bắt được kiến thức để tích lũy và thực hành chuyên sâu đảm bảo các yếu tố cần có của một người Dược sĩ.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 31 3

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Theo chia sẻ của Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay trường đào tạo cho sinh viên chuyên ngành Dược có đầy đủ kiến thức cơ bản và các kỹ năng chuyên ngành. Khi các bạn sinh viên tích lũy đủ tín chỉ, hoàn thành thực tập và khóa luận tốt nghiệp sẽ được công nhận và sở hữu tấm bằng chính quy danh giá.

Khối lượng kiến thức tối thiểu trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược gồm kiến thức cơ sở, cơ sở ngành, kiến thức chuyên ngành, thực hành thực tế chưa kể phần nội dung Giáo dục thể chất  và Giáo dục Quốc phòng – An ninh. Ngoài ra, các sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm, giao tiếp, tiếng Anh. Cụ thể 5 chuyên ngành của ngành Dược như sau:

 • Dược lâm sàng: gồm Hóa Dược học: Phần học này tìm hiểu tính chất vật lý, hóa học của các phân tử thuốc và Dược lý học: tìm hiểu tính chất của dược động và dược lực của phân tử thuốc.
 • Dược liệu và Dược cổ truyền: Tìm hiểu và nghiên cứu các nguyên liệu tự có nguồn gốc tự nhiên để sản xuất thuốc.
 • Sản xuất và thiết kế thuốc: Gồm Hóa dược học và Bào chế học
 • Kiểm tra chất lượng thuốc: Kiểm nghiệm và kiểm tra chất lượng thuốc trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
 • Quản lý và Cung ứng thuốc: Vận dụng kiến thức về kinh tế và sự am hiểu về pháp luật để quản lý và mở các cơ sở kinh doanh thuốc như nhà thuốc, quầy thuốc.

Nhờ kiến thức đào tạo và mô hình học chuẩn, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Bằng cấp theo quy định mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, đạt chuẩn Bộ Y tế, có hiệu lực trên toàn quốc và được liên thông lên đại học Dược.

Dang Ky Xet Tuyen Cao Dang Duoc Tphcm Pasteur 21 4 600x

Muốn học ngành Dược cần đảm bảo điều kiện gì?

Muốn học ngành Dược cần đảm bảo điều kiện gì?

Ngành Dược là một ngành học Hot và tạo nhiều cơ hội việc làm cho người học. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng đầu vào thì các bạn trẻ cũng cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Khi đáp ứng được điều kiện này các bạn trẻ sẽ có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được đào tạo trong vòng thời gian 3 năm.

Ngoài ngành Dược, Nhà trường còn đào tạo rất nhiều ngành y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…

Để đăng ký theo học các ngành học trên và sở hữu công việc tiềm năng các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top