Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu TP HCM sau khi trượt Đại học?

Hiện nay thắc mắc mắc nên học Cao đẳng Dược ở đâu TP HCM khi bị trượt Đại học? được nhiều thí sinh đặc biệt quan tâm khi đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa con đường học tập và học nghề.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Trượt Đại học có nên học Cao đẳng Dược TP HCM?

Trượt Đại học có nên học Cao đẳng Dược TP HCM?

Hiện nay, hầu hết các thí sinh đều đã biết được điểm chuẩn các trường và biết được mình đã đõ hay trượt các nguyện vọng đăng ký. Theo đó, nhờ sức hút từ việc làm hiện nay có rất nhiều bạn đăng ký học ngành Dược hệ Đại học nhưng do điểm chuẩn quá cao nên nhiều bạn trẻ đã không trúng tuyển vào trường mình mong muốn.

Thực tế, trượt Đại học không phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp học hành, bạn vẫn có thể chọn cho mình những hướng đi vững chãi hơn để đảm bảo cơ hội việc làm sau này. Theo giảng viên đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có rất nhiều Dược sĩ tốt nghiệp tại trường thành công mà không phải từ con đường đại học. Đại học chỉ là bước đệm cho ta bước vào đời với những hành trang để ta tiến tới thành công trong cuộc sống.

Vì thế, nếu không may mắn trúng tuyển hệ Đại học thì bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi chọn lựa con đường này các bạn vẫn có thể theo đuổi ước mơ và học ngành mình muốn, đảm bảo cơ hội việc làm tốt trong tương lai với mức học phí phù hợp. Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ sẽ được cấp bằng chính quy và có thể đăng ký học Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 4 8

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Với mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, bệnh viện – trường học, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự tin là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao.

Đi với chất lượng cao chính là vấn đề cơ sở hạ tầng của nhà trường, đạt chuẩn Bộ Y tế và LĐ-TB&XH, học phí tại nhà trường đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 03 năm là 940.000đ/tháng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu học phí theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ. Vì vậy, các bạn thí sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm về vấn đề thu chi học phí của Nhà trường.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy 3 năm.  Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2020
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 02 sơ yếu lý lịch bản thân có xác nhận tại địa phương
  • 04 ảnh 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong chương trình đào tạo chuyên ngành Dược , Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường đưa ra những quy chế tuyển sinh khác nhau nhằm đảm bảo tốt chất lượng.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top