Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sở hữu nhiều cơ hội việc làm tốt khi đăng ký học Cao đẳng Dược tại Quận Bình Tân

Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn ngành học thì Cao đẳng Dược chính là chuyên ngành mà bạn nên cân nhắc, vì đây là ngành học tiềm năng, có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm lớn cho người học.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 19 09 2020 Cs Binh Tan

Sở hữu nhiều cơ hội việc làm tốt khi đăng ký học Cao đẳng Dược tại Quận Bình Tân

Tốt nghiệp ngành Dược có thể đảm nhận công việc như thế nào?

Không đơn thuần là những người Dược sĩ bán thuốc như mọi người thường thấy, tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh còn có cơ hội đảm nhận những công việc sau đây:

  • Làm việc tại bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
  • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên.

Ngoài ra các bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hoặc tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh với một thương hiệu riêng.

Với tiềm năng công việc lớn, cơ hội việc làm ổn định, ngành Dược là lựa chọn số một cho những bạn trẻ thực sự đam mê và có mong muốn trở thành Dược sĩ chữa bệnh cứu người. Tuy nhiên, để có thể trở thành một người Dược sĩ chuyên nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao thì trước tiên các thí sinh cần tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng và ổn định, có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn.

Co Hoi Viec Lam Nganh Duoc Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM đảm bảo chất lượng đầu ra

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM đảm bảo chất lượng đầu ra

Cơ hội việc làm ngành Dược rất đa dạng. Không chỉ rộng đầu ra, các chuyên gia tuyển dụng còn dự đoán trong tương lai, ngành Dược còn có nhiều bước tiến phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nhận thấy được những tiềm năng đó, cũng như mong muốn đào tạo tuyển sinh cung cấp một nguồn nhân lực ngành y lớn cho nước nhà, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Trong quá trình học tại trường các bạn sẽ sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong công tác giảng dạy cũng như đào tạo ra nhiều Dược sĩ có chuyên môn chất lượng. Ngoài kiến thức nền tảng về chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc. Mô hình học tập, giảng dạy được Nhà trường đi sâu vào kiến thức thực hành, mục đích giúp các em được cọ sát, nâng cao năng lực như một người Dược sĩ thực thụ. Năm 2020 ngoài đào tạo chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…

Hiện quy chế tuyển sinh đều được thực hiện dựa trên quy định chung của Bộ LĐTB-XH. Vì thế khi đã đảm bảo tốt điều kiện xét tuyển các bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website hoặc gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM đến địa chỉ  Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top