Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thành công trong ngành Dược nhờ có những kỹ năng quan trọng

Để có thể trở thành người Dược sĩ giỏi và gặt hái được thành công trong công việc, sinh viên chuyên ngành Dược cần trang bị cho mình những kỹ năng chuyên môn. Vậy những kỹ năng đó là gì?

142689665 3787953424620853 6656153525870071471 N
Kỹ năng cần có cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng cao. Sinh viên trúng tuyển tại Nhà trường sẽ được đào tạo từ kiến thức đến kỹ năng chuyên môn theo một trình tự nhất định. Do đó, theo học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là một lợi thế lớn đối với các bạn trẻ.

Những kỹ năng sinh viên được trang bị khi học Cao đẳng Dược Pasteur HCM

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur HCM còn được đào tạo những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc của một người Dược sĩ. Cụ thể như sau:

 • Kỹ năng tư vấn thuốc, kỹ năng tổ chức và triển khai trong các lĩnh vực sản xuất, phân phối, bảo quản, kiểm tra chất lượng thuốc và dược phẩm nói chung.
 • Lập kế hoạch về dược và triển khai thực hiện trong các cơ sở y tế và các hoạt động chuyên môn về dược. Triển khai thực hiện các văn bản pháp quy về dược và kiểm tra việc thực hiện các văn bản đó.
 • Kỹ năng thực hiện công tác bảo tồn, khai thác, nuôi trồng dược liệu hiệu quả.
 • Sinh viên được đào tạo các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình.
 • Kỹ năng làm việc nhóm.
 • Kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cơ bản, đọc và hiểu các đơn thuốc thiết yếu.
 • Sử dụng thành thạo các công cụ tin học văn phòng, biết ứng dụng tốt internet để phục vụ cho công việc.

Đây đều là những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ chuyên nghiệp. Ngoài việc được học tập giảng dạy trên lớp, sinh viên cũng cần chủ động trang bị thêm cho mình những kiến thức và đức tính cần cù, chịu khó, trung thực của một người Dược sĩ.

Tuyen Sinh 2021 Cao Dang Duoc Pasteur 22 1
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2021

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2021 có nhiều cơ hội trúng tuyển

Nhận được sự tin tưởng của Bộ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học về khối sức khỏe, với mong muốn cung cấp lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y trong tương lai, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo đó, các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có bằng cấp tương đương. Thời gian học 3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2021, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT)
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top