Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM nhờ điều kiện đơn giản

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo quy chế chất lượng đầu vào theo đúng yêu cầu của Bộ.

Thong Bao Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 14 2
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Trong 3 hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Điều dưỡng thì chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy vốn được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả. Nguyên nhân được xác định là bậc học này vừa sức với nhiều thí sinh, thời gian đào tạo ngắn, bằng cấp có giá trị tốt, đặc biệt điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trên phạm vi cả nước. Hiện công tác tuyển sinh được Nhà trường tự chủ nhưng vẫn đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ và chất lượng đầu vào. Theo đó, nếu có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy các em cần đảm bảo được điều kiện chung sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Để có thể trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai, các thí sinh cần đảm bảo những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.

Căn cứ vào thông tin do ban tuyển sinh Nhà trường đưa ra có thể thấy việc thí sinh sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là điều vô cùng quan trọng, bởi đây là yêu cầu chuẩn chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Thí sinh đảm bảo được trình độ học vấn trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 13 2
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT

Chuyên ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm lớn trong tương lai

Trong các chuyên ngành trong khối Cao đẳng Y dược thì Điều dưỡng vốn được đánh giá cao về lợi thế công việc hơn cả. Về cơ bản khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này, thí sinh có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão,… với những vị trí phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân.

So với các sinh viên cùng ngành tại các trường Y Dược khác, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, khả năng làm việc thực tế cũng như những kỹ năng mềm cần có. Điều này có được nhờ chương trình đào tạo của Trường được triển khai một cách bài bản, bám sát thực tế và đi sâu vào kỹ năng chuyên môn. Vì thế nếu có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thí sinh cần tiến hành chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh cần gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top