Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 thí sinh có cơ hội trúng tuyển chuyên ngành Dược mà không cần thi

Với việc áp dụng quy chế tuyển sinh mới, năm 2020 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở rộng cơ hội học tập và giảm áp lực thi cử cho thí sinh ở một ngành học vô cùng tiềm năng hiện nay.

Thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tổ chức xét tuyển thẳng Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Mùa tuyển sinh năm 2020 đã chính thức khởi động, trong năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 mã ngành Cao đẳng chính quy gồm:

  • Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Theo đó, để tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh cũng như giảm áp lực vể điểm số, Nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng, miễn thi với điều kiện các em đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đây cũng chính là quy chế tuyển sinh được Bộ LĐTB –XH đề ra nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào.

Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh trên có thể thấy, chỉ cần đảm bảo được yêu cầu đã tốt nghiệp cấp 3 là hoàn toàn cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây vốn là một chương trình học nhận được sự đánh giá cao, bởi cơ hội việc làm cũng như chi phí học vừa tầm, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hiện điều kiện tuyển sinh này được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng trên cả nước, không phân biệt vùng miền tôn, giáo. Vì thế để trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai, ngay từ hôm nay thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về trường hoặc Đăng ký trực tuyến trên website để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Tphcm Pasteur 24 7
Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2020

Ngành Dược luôn có sức hút mạnh mẽ đối với các thí sinh trong thời điểm hiện nay bởi tính phổ biến cũng như cơ hội nghề nghiệp mà ngành này đem lại. Hơn nữa những thí sinh không có khả năng vào các trường Đại học Y Dược thì lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là phương án tối ưu và khả thi nhất. Vì thế để đẩy mạnh cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai, năm 2020 khá nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo cử nhân Cao đẳng Dược chất lượng tại Sài Gòn. Không chỉ được đánh giá cao nhờ áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản, linh động trong cách nhận hồ sơ. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hàng năm còn được công nhận là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín. Luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho sinh viên và có nhiều chính sách ưu tiên, miễn giảm học phí với từng đối tượng. Vì thế lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt với những bạn trẻ đam mê chuyên ngành Y dược.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top