Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 học phí Cao đẳng Dược có tăng theo xu hướng chung?

Năm 2020 nhiều trường CĐ, ĐH đào tạo Y dược đều có xu hướng tăng học phí so với các năm trước. Đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược mức học phí hiện tại là bao nhiêu?

 

Dang Ky Xet Tuyen Cao Dang Duoc Tphcm Pasteur 21 4 600x
Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược Pasteur HCM như thế nào?

Khi đã học tập trong ngành Y dược nói chung và ngành Dược nói riêng, mức học phí có thể sẽ cao hơn một chút, bởi đây là ngành học cần được thực hành thường xuyên để chất lượng được đảm bảo một cách tốt nhất.

Nhằm giúp thí sinh có thể học tập trong ngành Điều dưỡng một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh, mức học phí thấp nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tay nghề, bởi chỉ khi có được tay nghề giỏi sinh viên sau khi tốt nghiệp mới tìm được công việc làm phù hợp, đảm bảo được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Năm 2020 trong bối cảnh phần lớn các trường ĐH, CĐ đào tạo chuyên ngành Y dược đều có xu hướng tăng học phí thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn luôn cân nhắc, đưa ra mức học phí phù hợp, đảm bảo lộ trình học trong thời gian 3 năm cho sinh viên. Bên cạnh mức học phí Cao đẳng Dược phù hợp, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên… theo quy định của Bộ đề ra. Hàng năm Nhà trường cũng luôn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó. Những chính sách này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh học tập không chỉ trong lĩnh vực Cao đẳng Dược mà còn ở các lĩnh vực khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.. mà Nhà trường đào tạo trong năm 2020.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 27 4
Cao đẳng Dược năm 2020 tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2020

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh theo quy chế mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, theo đó Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện này đều được xét tuyển thẳng vào trường. Với mức học phí Cao đẳng Dược không quá cao như trên, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào thời gian như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.
  • Thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.

Trong mùa tuyển sinh mới, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Sau khi cân nhắc về mức học phí cùng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top