Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 Cao đẳng Dược có căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia để tuyển sinh?

Năm 2020 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không thay đổi quá nhiều, Nhà trường vẫn thực hiện theo quy chế Bộ LĐTB&XH đề ra.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 11
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Điểm thi THPT Quốc gia ảnh hưởng như thế nào đến tuyển sinh Cao đẳng Dược?

Như trước đó ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thông tin, về cơ bản quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020 sẽ không thay đổi quá nhiều so với năm 2019. Tuy nhiên với những trường hợp thí sinh chưa nắm rõ điều kiện tuyển sinh vẫn băn khoăn không biết điểm thi THPT Quốc gia có ảnh hưởng như thế nào đến công tác tuyển sinh.

Cụ thể, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Căn cứ vào điều kiện đưa ra có thể thấy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, yêu cầu chỉ cần đảm bảo có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và không vi phạm quy định pháp luật. Như vậy, tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ diễn ra theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3. Hiện điều kiện nay cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng để tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Như vậy điểm thi THPT Quốc gia có ảnh hưởng đến tuyển sinh Cao đẳng Dược nhưng ở mức độ phải cần vượt qua kỳ thi này. Đây không chỉ giúp bạn có được thành tích tốt với tấm bằng tốt nghiệp đẹp mà còn là cơ hội để bạn tuyển sinh ngành Dược một cách đơn giản và dễ dàng vì đảm bảo điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Tphcm Pasteur 24 7
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo tốt điều kiện Nhà trường đưa ra

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy như thế nào?

Để đảm bảo đúng quy trình tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì ngoài đảm bảo điều kiện trình độ học vấn. Các em cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây là những giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mà Nhà trường đang áp dụng. Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thí sinh còn có thể chủ động nộp hồ sơ về Nhà trường theo hình thức Đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh.

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi bất kỳ thời gian nào trong ngày để nhận cơ hội ưu tiên từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top