Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 Cao đẳng Dược chính quy nhận hồ sơ tuyển sinh đến khi nào?

Do thiếu một vài giấy tờ quan trọng nên em chưa thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược, thầy cô cho em hỏi thời gian nhận hồ sơ xét tuyển khi nào kết thúc?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 22 2
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hiện nay những thông tin liên quan đến vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đã được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đăng tải cụ thể, mục đích giúp thí sinh có thể chủ động tìm hiểu và ứng tuyển khi có nhu cầu theo học. Đối với câu hỏi về thời gian nhận hồ sơ ban xét tuyển Nhà trường có quy định rõ ràng như sau:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM vào thời gian nào?

Hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được chia làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đủ điều kiện thí sinh có thể làm hồ sơ  gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 1/03/2020 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh chuyên ngành Dược năm 2020, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn kéo dài đến trước ngày 15/12/2020. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cũng như nắm bắt được rõ thông tin nhận hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Chỉ cần đảm bảo tốt được điều kiện đã tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ tuyển sinh theo đúng thời gian quy định thì cơ hội trúng tuyển tại Nhà trường là rất lớn.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 1 11 19
Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2020

Chương trình học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy

Nếu thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong quá trình học sẽ được giảm tải một số môn trong chương trình trước thì đối với hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy thời lượng môn học sẽ đầy đủ và chi tiết hơn rất nhiều.

Sau khi trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn  sinh viên sẽ được học tập trong thời gian 3 năm với những môn học gồm: Giải phẫu, Kỹ sinh trùng, Sinh lý, Vi sinh, Sinh lý miễn dịch, Sinh học di truyền, Bệnh học… Những bộ môn chuyên ngành của ngành Dược liên quan đến việc nghiên cứu, bào chế thuốc, kiểm tra, quản lý, kiểm duyệt thuốc như: Bào chế và sinh dược học, Nghiên cứu và phát triển thuốc mới, Hóa phân tích, Pháp chế dược, Bảo quản thuốc, Thông tin và cảnh giác Dược, Quản lý kinh tế, Đảo bảo chất lượng thuốc, Dược lâm sàn, Dược cổ truyền, Marketing và thị trường dược phẩm, Thông tin và cảnh giác Dược. Ngoài các môn chuyên ngành còn có các môn cơ sở như Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, Kinh tế, Đường lối cách mạng Việt Nam, Toán xác suất- thống kê, Sinh học đại cương, Hóa hữu cơ…

Cuối kỳ các em sẽ được đi thực tập tại những cơ sở, bệnh viện, công ty dược phẩm do Nhà trường liên kết. Và cuối cùng là nhận bằng tốt nghiệp.

Nếu nhận thấy chương trình học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp và đảm bảo được tương lai, ngay từ hôm nay các em có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu trên hoặc Đăng ký trực tuyến tại Website của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để có cơ hội học tập cao nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top