Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi bạn cần làm gì?

Chọn học Đại học, Trung cấp, Liên thông đều là những cơ hội có thể dẫn bạn tiến đến con đường trở thành dược sĩ, tuy nhiên lối đi đơn giản và an toàn nhất có lẽ là theo học Cao đẳng Dược chính quy.

Học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy để có cơ hội trở thành Dược sĩ

Học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy để có cơ hội trở thành Dược sĩ

Trở thành Dược sĩ là công việc hiện đang được nhiều người theo đuổi bởi đây là một ngành nghề mang đến mức thu nhập cao, cơ hội việc làm rộng mở, có thể phát triển bản thân tại nhiều lĩnh vực, phù hợp cho cả nam và nữ. Đặc biệt hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược đang bị thiếu hụt tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn, công ty dược phẩm thì lựa chọn học chuyên ngành Dược chính là một quyết định sáng suốt nhất.

Học Cao đẳng Dược dễ dàng nhất để trở thành Dược sĩ

Nếu so với các bậc Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thì chắc chắn sẽ không ít người cho rằng, Trung cấp Dược mới là con đường dễ dàng nhất để trở thành Dược sĩ. Tuy nhiên, với quy chế xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2019 thì việc đỗ một trường Cao đẳng Dược là chuyện rất đơn giản. Ở những năm trở về trước, chỉ đỗ tốt nghiệp THPT và không đạt tối thiểu điểm sàn vào bất kỳ trường Cao đẳng nào thì cơ hội đỗ Cao đẳng Dược rất khó. Nhưng theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng Dược là đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy, chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3, bạn hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên của bất kỳ trường Cao đẳng Dược nào.

Như vậy, con đường trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược chính quy rất dễ dàng, hơn nữa ngành Dược lại đang cần một đội ngũ nhân lực trình độ cao từ bậc Cao đẳng Dược trở lên. Vì vậy, để trở thành Dược sĩ một cách thuận lợi nhất, Cao đẳng Dược chính là con đường duy nhất giúp bạn thực hiện ước mơ.

Năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm

Năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm

Cao đẳng Dược TP.HCM nơi biến ước mơ thành hiện thực

Như đã nói Cao đẳng Dược chính là con đường thuận lợi nhất cho đam mê ngành Dược và Cao đẳng Dược HCM chính là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ ấy.

Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ đam mê ngành Dược, trường đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng nhân tài ngành Dược, hàng năm cung ứng cho xã hội một lực lượng Dược sĩ giỏi chuyên môn, sâu nghiệp vụ, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng Dược phẩm. Thực hiện quy chế xét tuyển Cao đẳng của Bộ LĐTB -XH, trường tiến hành tuyển sinh theo đúng quy chế của Bộ. Theo đó ngưỡng xét tuyển của Cao đẳng Dược là đỗ tốt nghiệp THPT và có phẩm chất đạo đức tốt. Vì vậy, cơ hội để thí sinh được học tập trong môi trường chuyên ngành Dược tương đối thuận lợi và dễ dàng. Tùy vào chỉ tiêu đào tạo và số lượng thí sinh nộp hồ sơ nguyện vọng 1 về trường, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức các đợt xét tuyển tiếp theo nếu chưa đủ chỉ tiêu. Vì vậy, để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, thí sinh nên nộp hồ sơ về Cao đẳng Dược ngay khi đợt xét tuyển chuyên ngành Dược bắt đầu.

Hiện nay ngoài đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường luôn đặt ra những điều kiện xét tuyển khác nhau nhằm đảm bảo đúng chất lượng đầu ra.

Năm 2019 Nhà trường yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến để trường tiến hành làm công tác xét tuyển và sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để thí sinh đảm bảo tiến độ ra trường và tìm kiếm việc làm.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top