Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Muốn đảm bảo đầu ra nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Ngành Dược là một ngành học hot và dành được nhiều sự quan tâm của các thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước. Vì thế các bạn trẻ đều đang tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược để đảm bảo đầu ra.

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Ngành Dược luôn có một chỗ đứng vững chắc

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, song song với những ngành HOT như Kinh tế, An Ninh, Ngân hàng, Công nghệ thông tin… thì ngành Dược vẫn luôn có một vị trí cao mà không ngành học nào có thể soán ngôi được. Vì thế lượng hồ sơ đăng ký học vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn ở mức cao.

Ngành Dược luôn có một chỗ đứng vững chắc

Ngành Dược không chỉ tạo ra cơ hội việc làm tốt mà còn đem lại một mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng cho người học. Đặc biệt với tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực như hiện nay sẽ càng tạo thêm động lực cho các bạn trẻ theo học ngành này. Tuy nhiên, cũng vì lý do đó mà nhiều bạn trẻ băn khoăn lo lắng không biết học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo đầu ra cũng như đảm bảo được những yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, ngành Dược vẫn luôn là một trong những nghề có tính ổn định và dễ xin việc. Đồng thời sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội mới trong thời kì hội nhập mới. Mặt khác, với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người ngày càng tăng cao, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đầu tư vào khối ngành này thì cơ hội ngày càng mở rộng hơn cả.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 13 6 2020

Muốn đảm bảo đầu ra nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Muốn đảm bảo đầu ra nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Nếu các bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành Dược nhưng không đủ năng lực đỗ vào các trường Đại học thì nên đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiếp tục theo đuổi ngành Dược sĩ. Theo đó, việc tìm được địa chỉ học ngành Dược uy tín rất quan trọng. Bởi thí sinh theo học ngành Dược cần được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra theo tiêu chí của Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay biết đến là đơn vị luôn đi đầu trong công tác đào tạo khối ngành Y Dược. Để đảm bảo đầu ra cho sinh viên, Nhà trường đã xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu thực hành. Các sinh viên theo học không chỉ được tích lũy kiến thức chuyên ngành ma còn được thực hành, thí nghiệm để vận dụng kiến thức học vào thực tiễn dưới sự giảng dậy của đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Nhờ đó kiến thức và kĩ năng tay nghề được trau dồi giúp sinh viên hiểu rõ dược lâm sàng, thành thạo nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Vì thế các bạn trẻ muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược đảm bảo đầu ra thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây

Với bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top