Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Một số lưu ý khi làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Ngành Dược được đánh giá phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên thí sinh cần lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM để tránh sai sót.

Một số lưu ý khi làm hồ sơ cao đẳng Dược TPHCM

Một số lưu ý khi làm hồ sơ cao đẳng Dược TPHCM

Những giấy tờ gì trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Nhận được sự tin tưởng và giao phó trọng trách trong sự nghiệp đào tạo cán bộ Y tế trình độ chuyên môn cao của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với nhiều thông tin hấp dẫn, thuận lợi cho quá trình đăng ký theo học của tất cả thí sinh trên cả nước.

Với mong muốn có được chất lượng đầu ra tốt nhất, yêu cầu về đầu vào của Nhà trường được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ, trong đó thí sinh cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT (Không quy định điểm chuẩn cao đẳng dược TPHCM năm 2019) và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung;
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước);
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, thí sinh cần lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM mọi giấy tờ bản sao đều phải công chứng, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan trên để tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 không quy định điểm chuẩn

Tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 không quy định điểm chuẩn

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 về tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây;
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được những giấy tờ cần thiết cũng như hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược năm 2019 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bài bản, theo mô hình “Nhà trường – Bệnh viện” giúp sinh viên nhận biết được những kiến thức và kỹ năng trong ngành đào tạo.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM không lo học phí

Năm 2019, Nhà trường tiếp tục triển khai chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM đối với những thí sinh có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đặt loại khá hoặc tốt. Riêng những thí sinh không đủ điều kiện miễn giảm học phí thì chỉ mất 640.000 đồng/tháng/sinh viên.

Bên cạnh đó là nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ cũng như động viên tinh thần học tập của sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Với những việc làm thiết thực, thí sinh học Điều dưỡng cũng như các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có được cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh mong muốn tuyển sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top