Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Một số cách đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 dễ trúng tuyển

Để giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chia sẻ một số cách đăng ký làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 như sau.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 10 3

Vai trò của người Dược sĩ trong xã hội đời sống

Vai trò của người Dược sĩ trong xã hội đời sống

Khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao. Đặc biệt là khi dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp như hiện nay thì ngành Y tế còn cần nhiều cán bộ nhân viên y tế hơn nữa. Để có thể hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ trong chu trình hoạt động của ngành Y thì các Dược sĩ cũng năm giữ một vai trò quan trọng không thể thiếu.

Tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các Dược sĩ đều có thể tham gia vào công tác nghiên cứ, kiểm định Dược phẩm, Bán và tư vấn người sử dụng thuốc hiệu quả. Đặc biệt với nhu cầu thị hiếu như hiện nay thì các Dược sĩ còn có thể làm Trình Dược viên, Marketing Dược phẩm với mức lương và chế độ đãi ngộ rất xứng đáng.

Là ngành học với nhiều hứa hẹn sẽ mang đến một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn, nhất nên hiện nay nhu cầu theo học ngành Dược rất đông. Theo ghi nhận hiện nay đã có rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một ngôi trường học uy tín, có truyền thống và thế mạnh đào tạo ngành Dược.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đã tốt nghiệp THPT, sau khi đáp ứng được điều kiện trên các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ho So Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 17 12 1

Hướng dẫn 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Hướng dẫn 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Với những thành công trong mùa tuyển sinh năm 2019, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai 3 phương án đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020. Cụ thể:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

Đây là cách truyền thống, đơn giản nhất mà gần như các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Y Dược nào cũng áp dụng. Với cách thức này thì thí sinh có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Lúc này, thí sinh không chỉ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mà còn được tham quan cơ sở vật chất tại trường như các vật dụng thí nghiệm, Dược liệu.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện

Đây cũng là một trong những phương thức truyền thống dành cho những thí sinh ở xa nhưng có mong muốn học tập tại trường. Lúc này các em có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển trực tuyến là phương thức mới nhất ứng dụng khoa học công nghệ trong giáo dục tuyển sinh mà các trường đang áp dụng. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh bất cứ khi nào khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra.

Thí sinh thông qua trang web của Nhà trường để đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách đăng nhập vào đường link sau: Đăng ký trực tuyến, thí sinh điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top