Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy đến khi nào?

Với thời gian tuyển sinh có phần mở rộng, năm 2020 thí sinh có thể ứng tuyển hồ sơ Cao đẳng Dược đến khi nào để đảm bảo cơ hội trúng tuyển vào trường?

Dieu Kiem Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 20 5
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được triển khai tại tất cả các cơ sở đào tạo của Nhà trường. Về cơ bản trong năm nay quy chế xét tuyển các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm sẽ không có nhiều thay đổi. Trường vẫn thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh đã được Bộ ban hành. Thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo tốt về trình độ học vấn, phẩm chất đạo đức cũng cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian quy định của Nhà trường.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà trường

Năm 2020 công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược được chia làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đủ điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 1/04/2020 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Dự kiến thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2020. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cũng như nắm bắt được rõ thông tin nhận hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Hoặc các em có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để tối giản các bước đăng ký tuyển sinh.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 21 4
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy Cao đẳng Dược chính quy

Luôn được biết đến là một ngôi trường chất lượng, uy tín nên hàng năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nâng cao và đổi mới chất lượng đào tạo sao cho phù hợp với sự phát triển của nền Y tế cũng như đảm bảo sinh viên ra trường đều tìm được việc làm. Ngoài điều kiện về cơ sở vật chất, giáo trình và chương trình học cũng được Nhà trường chú trọng nâng cao. Thêm vào đó chương trình đào tạo tại Trường được biên soạn theo hướng giảm số lượng bài học lý thuyết, tăng số lượng thực hành. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng nỗ lực để thực hiện trách nhiệm cũng như phát huy vai trò của mình để trở thành cơ sở uy tín, chất lượng cao trong việc đào tạo Y Dược.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Vì thế các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top