Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lý do Dược sĩ Cao đẳng sở hữu mức thu nhập cao

Thống kê mức thu nhập hiện nay của các Dược sĩ luôn nằm trong mức cao sau khi tốt nghiệp, vậy điều gì giúp các Dược sĩ Cao đẳng sở hữu mức thu nhập cao đến vậy?

Lý do Dược sĩ Cao đẳng sở hữu mức thu nhập cao
Lý do Dược sĩ Cao đẳng sở hữu mức thu nhập cao

Ngành Dược được xem là một trong những ngành đứng đầu trong danh sách có tiềm năng phát triển mạnh mẻ trong thời đại công nghiệp khoa học phát triển. Đặc biệt với một ngành không thể thiếu trong ngành Y tế cũng như đời sống sức khỏe, phát triển ngành Dược không chỉ trong công cuộc cứu người chữa bệnh mà còn góp phần trong việc làm đẹp… đã mở rộng cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược.

Sức hấp dẫn khó cưỡng lại từ ngành Dược

Khi còn ngồi trên THPT, không ít bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học nhưng may mắn không mỉm cười với tất cả vì mức điểm chuẩn cũng như mức học phí cao. Do đó Cao đẳng Y Dược là lựa chọn mà bạn có thể tham khảo, đây cũng như lựa chọn của nhiều bạn trẻ vì điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có khả năng trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

Sức hấp dẫn khó cưỡng lại từ ngành Dược
Sức hấp dẫn khó cưỡng lại từ ngành Dược

Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao do đâu?

Với bối cảnh hội nhập quốc tế, Việt Nam có nhiều điều kiện để mở rộng thị trường trong và quốc tế đã tạo sức hấp dẫn không nhỏ lôi cuốn các công ty Dược phẩm trong nước cũng như nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam. Theo đó những Dược sĩ là những người được hưởng nhiều nhất khi có công việc ổn định ngay sau khi ra trường và những những Dược sĩ chuyên nghiệp, chất lượng cao luôn là ứng cử viên hàng đầu, trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối. Điều này thúc đẩy không nhỏ các công ty Dược phẩm trong nước nếu muốn phát triển lâu dài cần tuyển dụng các Dược sĩ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đào tạo uy tín như Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,…

10 – 15 triệu/tháng là cọn số đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay khi không phải ngành nào cũng có thể đạt được, nhất là sinh viên mới ra trường. Điều này cũng cho thấy ngành Dược hiện nay vô cùng hấp dẫn và thu hút lượng lớn sự quan tâm của các thí sinh. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại khi nguồn lực Dược sĩ đáng trở nên khan hiếm thì những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học luôn là lựa chọn hàng đầu.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất
Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Nếu muốn trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp, sở hữu kiến thức chuyên khiến người khác nể phục thì người học cần lựa cho cho mình cơ sở đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây, bạn sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên môn cần thiết cả về lý thuyết và thực hành. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ với điều kiện có bằng tốt nghiệp THPT. Với những kiến thức thí sinh học tập tại đây, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng trong Nhà nước hoặc tư nhân. Do đó đừng chần chè mà bỏ lỡ những cơ hội học tập tốt nhất tại Trường và đón nhận những cơ hội mà ngành mang lại.

Hãy trở thành người nắm bắt cơ hội để chiến thắng!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top