Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lựa chọn địa chỉ học Cao Điều dưỡng quan trọng đến thế nào?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, vì thế ngoài việc chú ý đến điều kiện tuyển sinh, các em cũng cần quan tâm tới cơ sở vật chất và điều kiện học tập.

Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 12 8
Địa chỉ tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng năm 2020

Lựa chọn địa chỉ uy tín để nâng cao tay nghề

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây luôn được đánh giá là khan hiếm, đặc biệt tại những bệnh viện lớn, nơi tập trung đông dân cư. Mặc dù cơ hội việc làm rộng mở nhưng không có nghĩa bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những vị trí công việc hấp dẫn nếu bạn không thực sự là người có năng lực tốt. Do đó để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có trình độ, có năng lực, đủ điều kiện để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau từ phòng khám, trung tâm y tế cho tới những bệnh viện lớn ngay từ khi có ý định theo học chuyên ngành Điều dưỡng thí sinh nên chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín. Vậy hiện nay đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng cao mà thí sinh nên theo học?

Dao Tao Cao Dang Dieu Duong Pasteur 3 8
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trưỡng Cao đẳng Y dược Pasteur có thể làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đào tạo 5 ngành trọng điểm chính, có vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Chất lượng đào tạo của nhà trường được các chuyên gia, doanh nghiệp đánh giá cao thông qua năng lực của sinh viên các chuyên ngành đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nền Y tế của đất nước. Hiện nay một trong những lý do làm nên sự thành công của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong việc giải quyết bài toán thất nghiệp cho sinh viên chính là chiến lược chú trọng đẩy mạnh liên kết với doanh nghiệp thông qua các chương trình hội thảo tuyển dụng, dự án thực tế, liên kết với các Bệnh viện, doanh nghiệp và liên tục cập nhật, điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các nhà tuyển dụng đưa ra. Đặc biệt, bên cạnh khối lượng kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, môi trường học tập năng động của trường giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Chính những lợi thế trên đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn chất lượng, uy tín mà những thí sinh mới tốt nghiệp THPT/ BTVH nên đăng ký theo học.

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top