Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 đáp ứng nhu cầu nhân lực

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2020 chính là giải pháp cho vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực có trình độ trong lĩnh vực quan trọng này.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Xet Nghiem Y Hoc

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Xet Nghiem Y Hoc

Sự quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học

Theo thông tin Y tế cho biết, Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, khoa học ngày càng được cải tiến thì công tác khám chữa bệnh hiện nay không phải chỉ căn cứ vào những biểu hiện, triệu chứng lâm sàng mà các xét nghiệm y học cận lâm sàng đã được ứng dụng một cách rộng rãi, cho kết quả chính xác hơn rất rất nhiều, cũng bởi vì vậy mà ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc phát hiện, chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Đặc biệt hơn, hiện nay ngành Xét nghiệm đã và đang phát triển theo hướng tự động và bán tự động, vi lượng và bán vi lượng để chuẩn đoán một cách chính xác nhất ở lĩnh vực phân tử, có thể dễ dàng chuẩn đoán sớm được những căn bệnh ngay từ giai đoạn đầu như HIV/AIDS, bệnh lao, ung thư, nhiễm khuẩn….

Có thể khẳng định rằng, sự quan trọng của ngành Xét nghiệm trong hệ thống ngành Y tế là không thể thay thể, nó không chỉ giúp chuẩn đoán bệnh mà còn giúp bác sĩ có được những kết quả chính xác nhất để điều trị bệnh, đưa ra phác đồ phù hợp giúp cho bệnh nhân tránh khỏi được những nguy hiểm của bệnh tật gây nên, mang lại hiệu quả cao trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Bài toán về nguồn nhân lực có trình độ ngành xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm đang dần khẳng định được vị trí trong lĩnh vực y tế, được ứng dụng vào rất nhiều các công việc khám chữa bệnh…Tuy nhiên, cũng vì đó mà đòi hỏi nguồn nhân lực ngành xét nghiệm phải có trình độ thực sự.

Trong thực tế thì số lượng kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học hiện nay tại các bệnh viện, phòng khám chữa bệnh, cơ sở Y tế không thể đáp ứng đủ nhu cầu khám xét bệnh của người dân. Một phần nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm lại không đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của người dân.

Để giải quyết bài toán về nguồn nhân lực, thì bên cạnh việc tuyển sinh đào tạo các cán bộ Xét nghiệm Y học trình độ Cao đẳng, Đại học thì cũng cần phải đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn cho những cán bộ có trình độ thấp hơn.

Cụ thể việc học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Y học không những giúp giải quyết bài toán về sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm mà còn giúp cho nhiều bạn trẻ đã và chuẩn bị tốt nghiệp hệ Trung Cấp Xét nghiệm có thể mở rộng thêm cơ hội việc làm, nâng cao được kiến thức để đáp ứng được yêu cầu việc làm trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ nào?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu chuẩn hóa nguồn nhân lực tại các cơ sở Bệnh viện, y tế.

Để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Mọi thông tin chi tiết thí sinh có thể liên hệ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn thêm:

Nguồn: caodangyduocpasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top