Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM thi tuyển hay xét tuyển?

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM thi tuyển hay xét tuyển là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ khi mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm ngày càng gia tăng.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 24 5

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM thi tuyển hay xét tuyển?

Với những yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn, bằng cấp thì việc học Liên thông lên các bậc cao hơn ngày càng được chú trọng, đặc biệt với ngành có nhiều thay đổi như ngành Dược thì việc học, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn sẽ không bao giờ là thừa. Vậy trong năm 2020, nếu các bạn trẻ có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ phải thi tuyển hay xét tuyển? Đối tượng nào có đủ điều kiện tham gia đăng ký học hệ đào tạo này?

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM thi tuyển hay xét tuyển?

Để đáp ứng yêu cầu học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM trên phạm vi cả nước. Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Dựa vào điều kiện trên có thể thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển. Chỉ cần các bạn đáp ứng được điều kiện sẽ có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được đào tạo chuyên sâu trong vòng 15 tháng. Với hàm lượng kiến thức của các học phần tăng lên cùng với số tiết thực tập trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu, thực hành trong quầy thuốc nhằm nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng những yêu cầu về kỹ năng, chuyên môn của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm với mức lương cạnh tranh hơn rất nhiều so với trước đây bạn chỉ sở hữu tấm bằng trung cấp.

Huong Dan Ho So Lien Thong Cao Dang Duoc 2020 1

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu vừa học, vừa làm của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược  TP HCM năm 2020 với thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật. Vì thế bạn có thể tận dụng những ngày nghỉ để đi học mà không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thí sinh tham gia tuyển sinh ngoài việc tiến hành Đăng ký trực tuyến, các em cũng cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng theo mẫu sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng cao. Vì thế khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn thí sinh có thể ứng tuyển hồ sơ về Nhà trường ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Năm 2020 Nhà trường sẽ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và kết thúc khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top