Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

“Làm giàu không khó” với nghề Dược sĩ

Không yêu cầu quá cao trong công việc và cũng không cần “chạy khắp nơi” để tìm việc nhưng nghề Dược sĩ lại có thể “hái” ra tiền nhờ cơ hội việc làm ổn định, nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn ở nhiều vị trí.

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

“Làm giàu không khó” với nghề Dược sĩ

 “Làm giàu không khó” với nghề Dược sĩ

Dược sĩ là người nắm giữ vai trò tư vấn người bệnh sử dụng thuốc để phòng ngừa, điều trị các bệnh lý hiệu quả. Thực tế ngành Dược là ngành có vai trò then chốt trong công tác điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Theo đó, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các Dược sĩ có thể đảm nhận nhiều công việc tiềm năng để đem lại nguồn lợi nhuận to lớn như tư vấn bán và sử dụng thuốc, Nghiên cứu và sản xuất Dược phẩm, Phối hợp với các bác sĩ để kê đơn thuốc hiệu quả cho người bệnh. Với những bạn trẻ không muốn gò bó mình trong môi trường tập thể, doanh nghiệp hoàn toàn có thể mở quyề thuốc kinh doanh cho bản thân mình.

Là một công việc đặc thù liên quan đến Dược liệu, Dược phẩm nên ngành Dược học được đánh giá là có tiềm năng hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Nhận được thấy sự tiềm năng đó hiện nay nhiều bạn trẻ đã có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ là cái nôi đào tạo lên nhân lực ngành Y tế đạt chuẩn mà còn là địa chỉ được rất nhiều nhà tuyển dụng ưu ái. Tốt nghiệp chuyên ngành Dược, các Dược sĩ có thể công tác tại các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc, các viện nghiên cứu, sản xuất dược phẩm hay các công ty kinh doanh thuốc. Vì thế ngành Dược không chỉ đem đến đa dạng cơ hội việc làm mà còn mang đến cho người học một mức thu nhập khá ổn định và đảm bảo cuộc sống.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 4

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thực hiện công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước hoặc các thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 là có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường.

Ngoài đáp ứng điều kiện xét tuyển các thí sinh tham gia đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngoài hệ đào tạo chính quy, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top