Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Khai hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Ngoài việc đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh cần phải chuẩn bị đúng giấy tờ cần có trong hồ sơ mà Nhà trường yêu cầu. Vậy khai hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 4

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Nhờ số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và ổn định nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay. Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên theo học sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu bởi những giảng viên có nhiều kinh nghiệm cùng bề dày chuyên môn. Trang thiết bị cơ sở vật chất đảm bảo, chương trình học gắn liền với thực tiễn bởi mô hình đào tạo Viện – Trường. Vì thế hầu hết các sinh viên theo học đều có thể đảm nhận công việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Tiếp nối những thành công đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điều kiện sức khỏe tốt. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng và không phải thi tuyển đầu vào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên sẽ có cơ hội trở thành Dược sĩ làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 11

Khai hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Khai hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, để nhanh chóng có sơ hội học tập để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược, năm 2020 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành có nhu cầu sử dụng nhân lực lớn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện và hồ sơ đăng ký học như trên.

Năm 2020, Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào các ngày trong tuần, vì thế các thí sinh có nhu cầu học tập có thể gửi hồ sơ đăng ký học về Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top