Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hướng dẫn sinh viên Cao đẳng Dược cách xin thực tập tại Nhà thuốc hiệu quả

Quá trình thực tập là quá trình giúp các sinh viên có thể trau dồi kiến thức chuyên môn và tích lũy kiến thức ngành Dược thực tế. Vậy sinh viên Cao đẳng Dược cần xin thực tập tại các Nhà thuốc như thế nào?

Thuc Hanh Cao Dang Duoc

Hướng dẫn sinh viên Cao đẳng Dược cách xin thực tập tại Nhà thuốc hiệu quả

Hướng dẫn sinh viên Cao đẳng Dược cách xin thực tập tại Nhà thuốc hiệu quả

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, quá trình thực tập là quá trình giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế để tích lũy kiến thức phục vụ công việc sau này. Mặt khác, đây cũng chính là căn cứ để đánh giá năng lực, kết quả để được công nhận tốt nghiệp.

Theo đó, các bạn muốn xin thực tập tại Nhà thuốc thì trước hết cần tìm hiểu về vị trí mình dự định xin thực tập. Có một số bạn sinh viên nhờ vào sự quen biết và giới thiệu của người thân, giảng viên trong trường mà có thể dễ dàng xin vào thực tập tại các nhà thuốc, công ty Dược. Cũng có không ít các bạn trẻ đã tự tay viết đơn xin thực tập để thể hiện sự chân thành và nguyện vọng của mình. Do đó, để các thí sinh có thể chủ động viết đơn xin thực tập, ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể như sau:

Các bạn cần ghi thông tin cá nhân, ưu nhược điểm và các thành tích của bản thân. Có thể tham khảo các mẫu xin thực tập của các khóa học trước. Ngoài ra, đơn thực tập ngành Dược phải thể hiện được thành ý và có nét riêng mới gây chú ý cho nhà thuốc từ đó mới có cơ sở để được nhận vào thực tập.

Nếu những hướng dẫn trên đây vẫn chưa thể khiến bạn có thể hình dung thì bạn có thể tham khảo và viết đơn thực tập theo mẫu có sẵn trên các trang mạng hoặc các mẫu đơn của các sinh viết khóa trước viết để được xin thực tập một cách thành công.

Sap Xep Nha Thuoc1 (1)

Chuẩn bị báo cáo thực tập tốt nghiệp như thế nào?

Chuẩn bị báo cáo thực tập tốt nghiệp như thế nào?

Sau quá trình thực tập ở nhà thuốc, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược cần nộp báo cáo thực tập về cho Nhà trường. Để đảm bảo mọi công việc được suôn sẻ thì bạn cần viết thư gửi lời cảm ơn đến nơi thực tập, sau đó in báo cáo thành hai quyển theo quy định và cần có sự xác nhận của cơ quan thực tập cũng như ý kiến của người hướng dẫn ở trang cuối báo cáo. Các giấy tờ cần nộp bao gồm nhật ký thực tập, phiếu nhận xét của cơ quan thực tập. Những giấy tờ này cần được nộp lên khoa đúng thời gian yêu cầu.

Theo đó, khi làm luận án, bảo vệ đồ án tốt nghiệp bạn cần phải bình tĩnh và vận dụng những kỹ năng chuyên môn của mình để bảo vệ khóa luận thành công. Bên cạnh đó, bạn cần tự đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu để cần khắc phục và phát huy để hỗ trợ tốt nhất cho nghề nghiệp sau này.

Nếu có mong muốn theo học ngành Dược để trở thành các Dược sĩ trong tương lại các thí sinh có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách  Đăng ký trực tuyến. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết bạn có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top