Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo vấn đề đầu ra

Không chỉ đưa mô hình đào tạo Trường – Viện vào giảng dạy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn là một trong ít trường dám cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Nhận giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra hướng đi mới cho những sinh viên đã theo học một trường Cao đẳng, Đại học trước đó mà chưa tìm được công việc phù hợp hoặc đang muốn tìm cơ hội việc làm mới với mức lương cao hơn, mở rộng mối quan hệ… Dù là mục đích nào đi chăng nữa thì sau khi được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xã hội và giải quyết tốt vấn đề việc làm của bản thân.

Hiện nay với mong muốn có thể giới thiệu cho sinh viên việc làm sau khi ra trường tại những đơn vị tuyển dụng lớn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chủ động mời các doanh nghiệp là các công ty Dược và Bệnh viện nhà nước – tư nhân cùng tham gia giám sát, góp ý để việc đào tạo phù hợp với thực tế đối với chuyên ngành Y dược. Song song với đó, năm 2019 trường cũng chính thức đưa vào đào tạo các chuyên ngành gắn liền mô hình Bệnh viện – Trường học. Mục đích của mô hình này giúp sinh viên hiểu được công việc cũng như vận hành công việc và thực hành thực nghiệp được tốt hơn.

Vì thế không chỉ những sinh viên tốt nghiệp khối ngành Dược mà ngay cả các em học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh,…cũng được Nhà trường giới thiệu tới các công ty xuất khẩu lao động để có cơ hội việc làm ở nước ngoài như Nhật Bản, Úc, Đức… Đây là những cam kết của trường khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, chương trình học cùng đội ngũ giảng viên đạt chuẩn. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, đây cũng là trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học và có nhiều chính sách dành riêng cho sinh viên.

Năm 2019, Nhà trường cam kết sẽ đào tạo sinh viên ra trường sẽ được giới thiệu việc làm và làm được việc. Chính sách này không những áp dụng với sinh viên hệ chính quy mà giờ đây hình thức giới thiệu việc làm còn áp dụng đối với cả sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hệ liên thông sau khi ra trường. Với những cam kết này sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm theo học mà không cần lo lắng về công việc sau khi ra trường. Đặc biệt với sự phát triển lớn mạnh của ngành Dược như hiện nay thí việc lựa chọn theo chuyên ngành Dược bậc Văn bằng 2 chính là một điều sáng suốt giúp các em tránh được vòng xoáy thất nghiệp và ổn định cuộc sống trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đang liên tục tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng theo học hãy làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của UBND nơi đăng kí hộ khẩu thường trú.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cũng như các chương trình đạo tạo khác, ban tuyển sinh Nhà trường cho phép các em được Đăng ký trực tuyến ở hệ Văn bằng 2 để tối giản thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ lần đầu tiên.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top