Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 sau khi tốt nghiệp Sư phạm?

Em đã có bằng Cao đẳng Sư phạm Toán, em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có được hay không?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, khi nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì càng đòi hỏi chất lượng về nguồn nhân lực được đẩy mạnh cả về số lượng và chất lượng. Mặt khác, ngành Dược đang đứng trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, chính vì thế mà sinh viên theo học Cao đẳng Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng hay Liên thông Cao đẳng Dược sẽ chắc chắn được những cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Toán chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt và phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hệ đào tạo dành cho những cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học khác, những đối tượng này học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược nhằm mục đích chuyển đổi nghề nghiệp hoặc bồi dưỡng kiến thức cho bản thân. Như vậy, để đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên. Với những người đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm thì hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…là 18 tháng.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngày thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo công việc, việc làm y dược vào giờ hành chính ở cơ quan.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM sau khi thí sinh chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top