Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh mắc nhiều sai sót trong quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vì lo sợ Nhà trường kết thúc tuyển sinh sớm nên nhiều thí sinh vội vàng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dẫn đến thiếu sót những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra hướng đi mới cho những sinh viên đã từng theo học một trường Cao đẳng, Đại học trước đó mà chưa tìm được công việc phù hợp hoặc đang muốn tìm cơ hội việc làm mới với mức lương cao hơn. Nhiều trường hợp đi học để trau dồi kiến thức Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phục vụ hoạt động kinh doanh… Nhìn nhận được những cơ hội trên năm 2019 khá nhiều thí sinh lựa chọn hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đăng ký học. Tuy nhiên ban tuyển sinh Nhà trường nhận thấy trong quá trình tham gia xét tuyển nhiều thí sinh thường mắc phải những lỗi cơ bản khiến cho hồ sơ bị loại và mất cơ hội học tập. Vì thế trước khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh cần đặc biệt lưu ý vấn đề sau:

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là khi nào?

Cũng như các năm trước, ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh cho các hệ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Hiện Nhà trường thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo được trình độ học vấn đã tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH, thí sinh trúng tuyển sẽ có thời gian học từ 18 – 20 tháng, tùy thuộc vào đối tượng đầu vào.

Hiện thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược Sài Gòn có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Trong năm 2019 trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2019. Nên các bạn có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào, bởi Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho các em. Đặc biệt trong năm học mới trường còn có nhiều chính sách miễn giảm, hỗ trợ cho những trường hợp thí sinh nằm trong đối tượng ưu tiên của trường.

Thí sinh có thể nộp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào bất cứ thời gian nào trong năm

Thí sinh có thể nộp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào bất cứ thời gian nào trong năm

Bổ sung giấy tờ thiếu khi làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Rất nhiều thí sinh lo lắng khi nộp hồ sơ thiếu giấy tờ sẽ không được nhập học. Để giải quyết nỗi lo này cho sinh viên, các thầy cô trong Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ cho phép thí sinh nộp giấy xét tuyển bổ sung sau khi đến trường làm thủ tục nhập học. Do đó thí sinh có thể yên tâm nếu có chút sai sót về giấy tờ.

Tuy nhiên để tránh mất thời gian và quyền lợi của thí sinh, thầy cô trong ban tuyển sinh sẽ hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH đầy đủ nhất phải đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người học để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khi trúng tuyển.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Bên cạnh đó sinh viên lưu ý:

  • Giấy báo nhập học phải là bản chính, Bằng tốt nghiệp phải có bản chính hoặc bản sao có công chứng, dấu xác nhận đầy đủ.
  • Đối với Hồ sơ trúng tuyển thí sinh phải ghi đầy đủ chính xác tất cả các mục: Tên, địa chỉ, số điện thoại…
  • Đối với Sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên phải giấy chứng nhận diện chính sách: dân tộc ít người, con liệt sĩ, con thương/bệnh binh (kèm bản sao thẻ thương/bệnh binh có công chứng), chứng nhận hộ nghèo…

Hoặc để đơn giản hơn thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website. Sau khi có thông tin xét tuyển Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và thông báo kết quả.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top