Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học ngành gì không thất nghiệp hiện nay?

Trước thực tế nhiều ngành nghề đang trở nên dư thừa nhân lực như hiện nay thì rất nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết học ngành gì để không thất nghiệp?

Q Doi

Học ngành gì không thất nghiệp hiện nay?

Học ngành gì để không thất nghiệp là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ, bởi cốt lõi sau nhiều năm đèn sách chính là việc sở hữu tấm bằng danh giá và tìm được một công việc như ý muốn. Để không phải gặp nạn thất nghiệp trong tương lại các bạn trẻ nên chọn các ngành học mà bạn tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu sau đây:

Ngành Quân Đội – Công An

Quân đội và Công an là nhóm ngành được xếp hạng ngành học hot nhất hiện nay, bởi đây là ngành học đặc thù chịu sự quản lý của Nhà nước. Sau khi hoàn thành việc học, các sinh viên khối ngành này sẽ được bổ nhiệm công tác, phân quân hàm. Mặt khác trong quá trình học các bạn cũng không phải chịu chi phí, nơi ăn, chỗ ở.

Với ngành học này các thí sinh có thể lựa chọn các ngôi trường như: Học viện An Ninh – Nhân dân, Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Hậu Cần, Đại học Lục Quân….

Ngành Y Dược

Ngành Y Dược là khối ngành danh giá và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn, bởi ở thời cuộc nào thì vấn đề con người quan tâm nhất vẫn là sức khỏe. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp khối ngành Y Dược ra trường đều được các nhà tuyển dụng săn đón.

Không thua kém các học viên khối ngành Quân đội, khi tốt nghiệp ngành Y Dược các Dược sĩ, Bác sĩ cũng có một chỗ đứng vững chãi trong xã hội. Trong năm 2020, một số ít các trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng áp dụng chế độ miễn giảm 100% học phí cho một số đối tượng theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…

Xet Tuyen Cao Dang Y Duoc Pasteur 8 4

Học Cao đẳng Y Dược để đảm bảo cơ hội việc làm

Ngành Công Nghệ Thông Tin

Với sự phát triển mạnh mẽ về thông tin như hiện nay thì ngành Công nghệ thông tin, an ninh mạng cũng là ngành học hot, rất được yêu thích và phát triển tại Việt Nam, bên cạnh việc thuận lợi hơn nhiều ngành nghề khác trong quá trình xin việc, mức lương của ngành công nghệ thông tin cao hơn so với nhiều khối ngành khác. Ngành công nghệ thông tin sẽ phù hợp với các bạn nam nhiều hơn.

Ngành Quản trị du lịch

Nếu các bạn nam có lợi thế về ngành Công nghệ thông tin thì các bạn nữ thường được ưu ái với các ngành du lịch. Hiện nay khối ngành này đang phát triển tại nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới. Vì thế đây cũng là một ngành học danh giá dành cho nhiều bạn trẻ.

Ngoài những ngành học tiềm năng trên thì các bạn trẻ còn có thể chọn ngành học xây dựng, Marketing online, Báo chí, Kỹ thuật. Theo đó, nếu bạn không chọn con đường phát triển bằng học vấn bạn cũng có thể lựa chọn các ngành làm đẹp, sửa chữa điện thoại, kinh doanh tại gia.

Dù bạn chọn ngành học nào cũng cần có sự đam mê, nhiệt huyết mới có thể thành công và làm tốt công việc mình được đảm nhận. Trong năm 2020, nếu các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm chắc cơ hội việc làm cũng như tránh được nạn thất nghiệp sau này.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top